Mini Football [Mod] – Tăng Tốc

Mini Football là trò chơi bóng đá siêu hay dành cho android. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một tựa game mang tính chất giải trí nhẹ nhàng và vui nhộn thì đây là một tựa game không thể bỏ qua. Game được phát triển bởi Miniclip.com và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Mini Football (MOD Tăng Tốc Vô Hạn) – Game bóng đá dành cho Android
Chào mừng bạn đến với ông vua sân cỏ tí hon. Mini Football là một trò chơi đá bóng với trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ hạt dẻ. Hãy xỏ giày và đi đôi giày của bạn lên để cùng tham gia những trận bóng đầy vui nhộn, thú vị, hồi hộp và đan xen vào đó là cả những tiếng reo hò, vỗ tay từ những đám đông trên sân vận động. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thi đấu trên nhiều sân vận động lớn nhỏ khác nhau tùy theo đẳng cấp thăng tiến của bạn trong trò chơi. Tham gia trải nghiệm ngay nếu bạn thực sự yêu thích thể loại game thể thao hài hước, vui nhộn này.

Lối chơi của game
Ban đầu, người chơi được phép chọn cho đội hình của mình một logo và bắt đầu quản lý xây dựng đội bóng của mình. Khi đã thành thạo với các thao tác kiểm soát và chuyền bóng, bạn sẽ được thi đấu ngẫu nhiên với những người chơi trên thế giới. Người chơi cần thể hiện kỹ năng của mình trên sân cỏ để có thể giành chiến thắng trước đội bạn. Chiến thắng trong mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Sử dụng tiền để nâng cấp và mở khóa thêm nhiều cầu thủ. Bạn cũng có thể được nhận cầu thủ từ những gói phần thưởng khi hoàn thành trận đấu.

Tính năng của game Mini Football MOD APK

  • Biểu trưng độc đáo, áo thi đấu, quần đùi, tất và ủng.
  • Hơn 30 bộ dụng cụ quốc gia độc đáo.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn bằng cách chọn quả bóng bạn thích.
  • Đặt tên cho nhóm của bạn.
  • Điều chỉnh đội hình của bạn từ vô số đội hình mạnh khác nhau trong game.

Ở phiên bản này MOD gì?
Phiên bản V1

  • Mod tăng tốc vô hạn

Phiên bản V2

  • Mod bot ngu

Tải bản MOD (V1 – 1.4.0)
Tải bản MOD (V2 – 1.4.0)
Tải bản gốc (Google Play)