Woodturning [Mod] – Vô Hạn Tiền

Woodturning là một trò chơi vui nhộn, độc đáo và thú vị, nơi bạn di chuyển cái đục và tạo ra tất cả các khúc gỗ. Game được phát triển bởi VOODOO và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Woodturning (Mod Vô Hạn Tiền) – Game điêu khắc hay trên điện thoại Android
Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc, điêu khắc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được thực hiện như thế nào thì qua trò chơi này bạn sẽ hiểu. Ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu làm sản phẩm dựa trên một mẫu cho sẵn, thường có dạng hình trụ nên sẽ sử dụng các loại máy phù hợp. Công việc của người chơi là điều khiển các vật phẩm để chạm khắc trong khi các khúc gỗ quay liên tục. Vì vậy, khi người chơi chạm vào, nó sẽ ngay lập tức cắt một miếng gỗ dựa trên loại vật phẩm mà người chơi chọn.

Tạo ra những sản phẩm khác nhau
Có 3 loại vật phẩm khác nhau để người chơi bắt đầu tạo ra sản phẩm của riêng mình, tùy theo yêu cầu mà người chơi sẽ sử dụng chúng vào những thời điểm khác nhau. Game sẽ có một màn hình nhỏ để hiển thị độ chính xác của người chơi để đảm bảo họ làm đúng công việc. Thay vì phải đo đạc bằng mắt thường thì với màn hình này, công việc sẽ trở nên chính xác hơn. Độ sâu và rộng của các vật phẩm sẽ được thể hiện rõ ràng, giúp người chơi nắm bắt được tiến độ của công việc.

Tính năng nổi bật trong game Woodturning MOD APK

  • Gameplay độc đáo và thú vị.
  • Nhiều hình dạng đồ vật độc đáo để điêu khắc.
  • Đồ họa 3D sống động và đầy màu sắc.
  • Hướng dẫn dễ hiểu, dễ dàng để thực hiện nhưng khó để làm chủ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền

Tải bản MOD (70 MB)
Tải bản gốc (Google Play)