Minecraft PE (Mod) – Xây dựng qua những khối hộp


Minecraft PE Mod Apk, môt trò chơi thuộc thể loại xây dựng, sinh tồn tuyệt vời. Từng rất thành công ở nhiều nền tảng khác nhau, nay đã có mặt trên Android. Một thế giới khổng lồ tạo từ những khối hộp nhỏ bé. Người chơi có thể tương tác với thế giới bạn cách đặt hoặc phá vỡ các loại hình khối trong không gian 3D đơn giản của Minecraft PE Unlocked.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Minecraft PE
Phát hành Mojang
Thể Loại Xây dựng, sinh tồn
Phiên bản 1.13.1.5
Dung Lượng 119MB
Tính năng Mod unlocked, Immortality

Minecraft PE (Mod) Apk - Xây dựng bằng những khối hộp

Xây dựng sinh tồn độc đáo

Tham gia cùng cộng đồng sáng tạo lớn nhất trên thế giới. Tải về các bản đồ, giao diện và gói kết cấu độc đáo từ những người sáng tạo. Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn hơn nữa với Add-On miễn phí. Nếu bạn thiên về công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi các hành vi dựa trên dữ liệu trong trò chơi. Giúp tạo các gói tài nguyên mới cho Minecraft PE. Cạnh tranh trong các mini game độc đáo và giao lưu với những người bạn mới.

Các lệnh gạch chéo – tinh chỉnh cách chơi trò chơi. Bạn có thể tặng vật phẩm, triệu hồi mob, thay đổi thời gian trong ngày,… Nhiều người chơi – Chơi với 4 người bạn với tài khoản Xbox Live miễn phí trực tuyến. Chơi tối đa với 10 người bạn khác nhau. Trong bản đồ của riêng bạn và các chế độ tùy chỉnh của MCPE MOD APK. Máy chủ – Tham gia các máy chủ nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng ngàn người khác! Khám phá những thế giới khổng lồ do cộng đồng điều hành.

Minecraft PE (Mod) Apk - Xây dựng bằng những khối hộp

Thế giới rộng lớn vô tận

Khám phá những thế giới gần như là vô tận và còn hơn cả thế nữa trong mcpe. Xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản cho tới những lâu đài tráng lệ hay toàn bộ một thành phố. Chơi trò chơi trong chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn để tha hồ sáng tạo tùy theo ý muốn. Hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn với niềm vui khi tìm thấy những vùng đất kì lạ, những mỏ khoáng sản hiếm có. Cùng chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại với bạn bè mang lại nhiều niềm vui hơn.

Download Minecraft PE Mod Appvn miễn phí

– Unlocked Full Skill.
– Bất tử. (Immortality)
– Xóa bỏ check license.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *