Minecraft PE MOD (Mở khóa, Bất tử, Xóa giấy phép)

Minecraft PE MOD APK, môt trò chơi thuộc thể loại xây dựng, sinh tồn tuyệt vời. Nó đã từng rất thành công ở nhiều nền tảng khác nhau với hơn 100 triệu người chơi trên khắp thế giới. Chính vì vậy, không có gì lạ lẫm khi nay trò chơi đã có mặt trên Android. Một thế giới khổng lồ tạo từ những khối hộp nhỏ bé. Người chơi có thể tương tác với thế giới bạn cách đặt hoặc phá vỡ các loại hình khối trong không gian 3D đơn giản. Điểm mạnh của MCPE Mod, Unlocked chính là sự sáng tạo không giới hạn, hãy tải và trải nghiệm thử ngay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMinecraft PE
Phát hànhMojang
Thể LoạiMô phỏng, sinh tồn
Phiên bản1.16.210.61
Dung Lượng119MB
Tính năng Modunlocked, Immortality

Minecraft PE [Mod] Apk - Xây dựng bằng những khối hộp

Lối chơi xây dựng sinh tồn độc đáo

Tham gia cùng cộng đồng sáng tạo lớn nhất trên thế giới. Tải về các bản đồ, giao diện và gói kết cấu độc đáo từ những người sáng tạo. Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn hơn nữa với Add-On miễn phí. Nếu bạn thiên về công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi các hành vi dựa trên dữ liệu trong trò chơi. Giúp tạo các gói tài nguyên mới cho Minecraft PE. Cạnh tranh trong các mini game độc đáo và giao lưu với những người bạn mới. Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể sinh tồn, khám phá cùng bạn bè, đúng không.

Các lệnh gạch chéo cho phép tinh chỉnh cách chơi trò chơi. Bạn có thể tặng vật phẩm, triệu hồi mob, thay đổi thời gian trong ngày,… Nhiều người chơi đem tới nhiều niềm vui hơn nữa. Hiện tại, trò chơi hỗ trợ chơi với 4 người bạn với tài khoản Xbox Live miễn phí trực tuyến. Hoặc chơi tối đa với 10 người bạn khác nhau với phiên bản trả phí. Tham gia trong bản đồ của riêng bạn và các chế độ tùy chỉnh của MCPE. Máy chủ trực tuyến là các máy chủ nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng ngàn người khác. Khám phá những thế giới khổng lồ do cộng đồng điều hành và phát triển. Tìm kiếm niềm vui từ việc xây dựng và kết hợp mọi thứ từ những khối hộp nhỏ bé.

Minecraft PE [Mod] Apk - Xây dựng bằng những khối hộp

Thế giới rộng lớn vô tận

MCPE là một tựa game nhập vai thế giới mở. Nó cho phép bạn nhập vai thành một nhân vật và khám phá, xây dựng cho mình một thế giới riêng. Hiện tại có 4 chế độ chơi khác nhau, bao gồm: Sáng tạo, Sinh tồn, Hardcore và Phiêu lưu. Mỗi chế độ lại đem đến những thử thách đặc biệt khác nhau, niềm vui khác nhau. Bạn có thể chọn sống trong một thế giới sinh tồn thực sự. Hoặc đơn giản là thỏa mãn sự sáng tạo bằng cách xây dựng các công trình khổng lồ vĩ đại nhất. Tất cả giới hạn đều nằm ở chính bản thân bạn, không gì là không thể trong Minecraft PE.

Khám phá những thế giới gần như là vô tận và còn hơn cả thế nữa trong mcpe. Xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản cho tới những lâu đài tráng lệ hay toàn bộ một thành phố. Chơi trò chơi trong chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn để tha hồ sáng tạo tùy theo ý muốn. Hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn với niềm vui khi tìm thấy những vùng đất kì lạ, những mỏ khoáng sản hiếm có. Cùng chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại với bạn bè mang lại nhiều niềm vui hơn.

Tải xuống Minecraft PE Mod

– Mở khóa trang phục. (Unlocked Full Skins)
– Bất tử. (Immortality)
– Xóa bỏ kiểm tra giấy phép. (No Check License)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)