Pascal’s Wager [Unlocked] – Con người trong bóng tối

Pascal’s Wager Unlocked APK, một tựa game giống như dòng game Soul khó tính cực kì khó từng làm mưa làm gió trên pc. Tuy nhiên, nhận thấy chưa từng có sản phẩm nào như vậy trên thiết bị di động, nhà phát hành đã mang đến tuyệt phẩm chất lượng thuộc hàng console. Với đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi hành động, nhập vai đầy đủ để bạn có thể trải nghiệm mọi lúc và mọi nơi. Khám phá câu chuyện xung quanh vùng đất bị bao trùm bởi bóng tối và những con người không hẹn mà gặp.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênPascal’s Wager
Phát hànhGiant Global
Thể LoạiHành động, nhập vai
Phiên bản0.5.0
Dung lượng1,5GB
Tính năng ModUnlocked

Pascal’s Wager [Unlocked] Apk - Con người trong bóng tối

Thế giới rộng lớn

Đây là một trò chơi nhập vai hành động theo phong cách giả tưởng đen tối. Trong đó người chơi sẽ nhập vai vào bốn nhân vật khác nhau cùng tham gia vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới bị bao phủ bởi một màn sương đen. Nhạc nền hòa tấu đầy cảm xúc, ca ngợi hành trình vượt qua bóng tối, bạn sẽ an toàn trong tất cả các cuộc phiêu lưu của mình. Mục tiêu cuối cùng, tìm kiếm sự thật đằng sau ánh sáng, điều gì đang chờ đợi họ. Pascal’s Wager luôn là một bí ẩn đối với mọi con người.

Bạn sẽ được du hành qua các vùng đất bí ẩn của Solas, ghé thăm nhiều vùng địa phương vô cùng chi tiết trong khi khám phá môi trường nguy hiểm xung quanh họ. Mỗi địa điểm đều chứa đựng những bí mật đáng kinh ngạc, những bí ẩn ẩn giấu và những câu chuyện thú vị. Tất ra tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo để đắm chìm vào. Với cách tiếp cận thế giới đa tầng, chúng mang đến cảm giác phiêu lưu khi bạn đi lang thang quanh Solas để tìm kiếm sự thật.

Pascal’s Wager [Unlocked] Apk - Con người trong bóng tối

Câu chuyện dưới màn sương đen

Nhiều thế kỷ trước, mặt trời chìm xuống biển, dẫn đến sương mù bóng đêm bao trùm các vùng đất. Cùng lúc đó, những sinh mệnh to lớn, cao ngất ngưởng bắt đầu xuất hiện. Đây là Colossus, sinh vật mang lại ánh sáng cho các khu vực xung quanh chúng. Và đồng thời, họ cũng lần lượt xua tan sương mù đen ảnh hưởng đến nhân loại. Điều này cũng cung cấp cho nhân loại Pascal’s Wager nơi trú ẩn cuối cùng và duy nhất.

Tuy nhiên, hàng nghìn năm sau khi Colossi xuất hiện, một căn bệnh bí ẩn đã bủa vây những sinh vật ánh sáng này và chúng bắt đầu sa ngã. Lần theo dấu vết của chúng, bốn nhân vật bắt đầu một cuộc hành trình gian khổ cùng nhau trong khi viết lên câu chuyện của riêng họ. Số phận và câu chuyện của mỗi người là khác nhau, nhưng mục tiêu chỉ có một. Trong chuyến du hành của mình, người chơi sẽ chứng kiến cuộc chiến giữa ​​thiện và ác. Dần dần tìm hiểu sự thật được hé lộ đằng sau thế giới đen tối này.

Tải xuống Pascal’s Wager Mod

– Mở khóa toàn bộ trò chơi. (Unlocked Full Game)
(không kèm theo DLC)