Mergical [Mod] – Hòn đảo phù thủy

Mergical MOD APK, chào mừng đến với hòn đảo của sự tuyệt vời. Đây là một vùng đất bí ẩn đầy ảo mộng của những truyền thuyết về các phù thủy. Tại đây, bạn có thể khám phá thế giới đã mất, cũng để xây dựng và thiết kế hòn đảo dựa trên sở thích của bạn. Một trò chơi hợp nhất và xây dựng hoàn hảo. Bạn đã sẵn sàng để xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn? Bây giờ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu Mergical mod full gold, coin.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMergical
Phát hànhBetta Games
Thể LoạiGiải trí, puzzle
Phiên bản1.2.37
Dung Lượng78MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Physical Strength

Mergical [Mod] Apk - Hòn đảo phù thủy

Nội dung câu chuyện

Hòn đảo này vốn dĩ là một nơi yên bình và phát triển trong rất nhiều năm trở về trước. Nhưng do một câu thần chú được yểm bởi một phù thủy, tất cả các dạng sống trên hòn đảo này đều ở trạng thái nghỉ ngơi. Những đám mây dày đã ngăn chặn những gì từng là một thành phố thịnh vượng và xinh đẹp. Với sức mạnh của âm nhạc, bạn vô tình lạc đến vùng đất này. Bằng cách sử dụng kỹ năng giải câu đố và hợp nhất, bạn có thể đánh thức vùng đất này và khôi phục lại vị trí cũ.

Với tài năng và nỗ lực của bạn, hãy giúp đỡ hòn đảo Mergical bạn có thể thu thập những cây cổ thụ, cây hoặc hoa phi thường, các tòa nhà nghệ thuật. Hay cả nhà ở, công viên vui chơi, công viên di động,… và nhạc cụ thanh lịch. Trong khi đó, có một số sinh vật huyền diệu như những chú mèo dễ thương, đang chờ được đánh thức. Một khi thức dậy, chúng sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn trong việc xây dựng lại hòn đảo. Thậm chí còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa đang chờ đợi người chơi ở phía trước?

Mergical [Mod] Apk - Hòn đảo phù thủy

Đặc điểm chính của Mergical

Thiết kế nhân vật độc đáo và đa dạng là thứ đầu tiên khiến bất cứ ai đều cảm thấy cuốn hút. Hợp nhất để mở khóa tối đa 14 loại nhân vật khác nhau, mỗi loại mang đến cho bạn một bộ yếu tố độc đáo. Điều này giúp cho hòn đảo của bạn thịnh vượng và nhiều màu sắc hơn. Đa dạng về lối chơi và nhiệm vụ. Sử dụng các tòa nhà độc đáo và thanh lịch để trang trí hòn đảo tuyệt vời của bạn. Cấp độ thú vị và hấp dẫn cho một cuộc khám phá và chơi Mergical không giới hạn.

Hợp nhất mọi thứ để đánh thức sức mạnh hòn đảo:
– Hơn 600 loại mặt hàng để bạn tương tác và hợp nhất.
– Đặt 3 mảnh giống hệt nhau cạnh nhau, và chứng kiến ​​những điều tuyệt vời tiếp theo.
– Thu thập các ghi chú âm nhạc kỳ diệu và bí ẩn để giúp bạn khôi phục lại vùng đất này.
– Sử dụng các vật liệu thu thập để thiết kế lại hoặc nâng cấp các tòa nhà của bạn.

Tải xuống Mergical Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Không giới hạn sức mạnh thể chất. (Physical Strength are not reduced)
Data giải nén, copy thư mục com.fotoable.mergetown vào đường dẫn: /Android/obb/