Injustice 2 [Mod] – Liên minh công lý

Injustice 2 MOD APK, liên minh công lý đã trở lại với trò chơi hoàn toàn mới. Tất cả những siêu anh hùng và cả các nhân vật phản diện trong vũ trụ DC đều có mặt đầy thủ. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật khác nhau để tạo ra một đội mình mạnh mẽ nhất so tài với người chơi trên toàn thế giới. Khám phá câu chuyện đang tiếp diễn, thứ sẽ quyết định số phận của toàn bộ liên minh. Bước vào Injustice 2 mod money và tham gia chiến đấu cùng bạn bè ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênInjustice 2
Phát hànhWarner Bros. International Enterprises
Thể LoạiHành động, đối kháng
Phiên bản4.2.1
Dung Lượng1,1GB
Tính năng ModGod Mode, High Damage, Skill no CD

Injustice 2 [Mod] Apk - Liên minh công lý

Khám phá phần tiếp theo của câu chuyện

Trong vũ trụ DC, ngoài cái thiện thì injustice còn cho thấy những mặt tối của các Siêu anh hùng. Họ thậm chí không còn là đại diện của công lý mà chỉ phục vụ cho lợi ích bản thân. Nguy hiểm hơn, các trận chiến càng ngày càng khốc liệt, đã có rất nhiều đồng minh bị tiêu diệt. Liệu còn điều khủng khiếp nào sẽ đến tiếp theo, các anh hùng còn lại còn có thể làm được điều gì? Dành cho những người yêu thích DC, tất cả nhân vật đều có sẵn trong trò chơi mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Có thể nói Injustice 2 là phần chơi tiếp tục kết thúc ở phần God Among Us mà bạn nên tải về trải nghiệm ngay bây giờ.

Những anh hùng nào đang ở trong liên minh công lý của bạn. Lựa chọn một đội hình gồm 3 anh hùng khác nhau, sẵn sàng đè bẹp các đối thủ của bạn. Nâng cấp các siêu anh hùng thông qua những thiết bị có sẵn trong trò chơi, mở khóa các trang phục độc quyền. Mỗi nhân vật đều sở hữu những chỉ số và các kĩ năng riêng biệt. Tham gia vào những trận đấu PvP thời gian thực đầy hấp dẫn cùng bạn bè của bạn. Cùng hỗ trợ nhau trong nhiều trận đấu trùm đầy khó khăn. Tìm hiểu kết thúc của câu chuyện, quyết định số phận và trở thành anh hùng cuối cùng.

Injustice 2 [Mod] Apk - Liên minh công lý

Đặc điểm chính của Injustice 2

– Tham gia các trận đánh đối kháng hấp dẫn của bạn, tiếp tục gây ra những thiệt hại khổng lồ bằng cách sử dụng siêu năng lực từ những nhân vật DC yêu thích.
– Đắm chìm trong loạt phim trực tiếp từ giao diện điều khiển trò chơi, liên minh công lí huyền thoại liệu sẽ đoàn kết hay tan vỡ hoàn toàn.
– Xây dựng và thành lập nhóm chiến đấu mạnh mẽ nhất. Cùng bạn bè của mình ngăn chặn các đội hình của thế giới và đánh bại các ông trùm cuối cùng.
– Trải nghiệm chất lượng đồ họa chuẩn console ngay trên thiết bị di động với đồ họa 3D và độ nét cực kì cao.
– Hàng loạt combo chiến đấu hoành tráng sử dụng kĩ năng đầy sức mạnh. Ví dụ như: tia nhiệt của Superman, cú đá sét của Flash, bom cupcake của Harley Quinn,…
– Bước vào đấu trường PvP và chiến đấu người chơi trên toàn thế giới để trở thành một nhà vô địch.
– Giành được phần thưởng từ mỗi chiến đấu để tùy chỉnh Siêu anh hùng của bạn với các thiết bị mạnh mẽ, và thu thập ký tự đặc biệt như bọc thép Superman, Batman Arkham Hiệp sĩ và nhiều hơn nữa.
– Tham gia mạng xã hội chat với bạn bè, tặng cho mảnh anh hùng, hỗ trợ chiến đấu trong các cuộc tấn công, và nhiều hơn thế nữa.

Tải xuống Injustice 2 Mod

– Bất tử. (God Mode)
– Đối thủ không tấn công. (Enemies Do Not Attack)
– Tăng tấn công. (High Damage)
– Dùng kĩ năng liên tục. (Skill No Cooldown)
– Hỗ trợ bật, tắt mod. (Mod on, off via config file)
Data giải nén, copy thư mục com.wb.goog.injustice.brawler2017 vào đường dẫn: /Android/obb/