Merge Dragons [Mod] – Kết hợp rồng cưng

Chào mừng bạn đến với thế giới huyền ảo của Merge Dragons MOD APK. Khám phá truyền thuyết rồng, ma thuật, nhiệm vụ và một vùng đất bí mật của giải trí và bí ẩn trong thế giới của Merge Dragons. Nơi bạn có thể kết hợp mọi thứ thành những món đồ tốt hơn và mạnh mẽ hơn cho hành trình của mình. Bắt đầu cuộc hành trình, nuôi dưỡng những con rồng tuyệt vời ngay bây giờ. Tải ngay phiên bản merge dragons mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênMerge Dragons!
Phát hànhGram Games Limited
Thể LoạiGiải trí, puzzle
Phiên bản5.5.0
Dung Lượng136MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Free Shopping

Merge Dragons [Mod] Apk - Kết hợp rồng cưng

Thế giới rồng huyền ảo

Trong một thế giới huyền bí ẩn mình giữa những đám mây, con rồng phát triển mạnh mẽ. Sau đó, Zomblins ác đã tạo một khoảng trống trên vale. Hy vọng duy nhất để chữa lành vùng đất nằm trong sức mạnh ma thuật của bạn để tìm kiếm mọi thứ. Trứng rồng, cây cối, kho báu, ngôi sao, hoa ma thuật và thậm chí cả những sinh vật thần thoại. Kết nối mỗi quả trứng rồng để sản sinh ra rồng con, hay kết nối một vài bụi cây để ra những bông hoa đẹp. Những chú rồng sẽ bay đến bông hoa và mang theo rất nhiều trái tim để giúp dần giải cứu toàn khu vực.

Khám phá khi bạn kết hợp trại kết hợp với sự hoàn hảo và nuôi dưỡng rồng trong Merge Dragons. Ghép trứng để nở những con rồng hữu ích, sau đó tiến hóa chúng để khám phá các con rồng mạnh hơn. Gặp gỡ và giải các cấp độ câu đố đầy thách thức. Ghép các bức tượng Gaia để giành chiến thắng, sau đó mang phần thưởng trở lại trại của bạn để thu thập và phát triển. Trại trứng của bạn sớm muộn sẽ trở thành khu vực đẹp đẽ, tuyệt vời. Và nếu may mắn, người chơi có thể dễ dàng tìm được kho báu với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Merge Dragons [Mod] Apk - Kết hợp rồng cưng

Đa đạng nội dung

Phù hợp hơn nữa với nhiều nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng với Kala. Tham gia vào các chủ đề hoàn toàn mới mỗi hai tuần với một câu đố thú vị để hoàn thành. Bạn có thể ghép và thu thập những con rồng hoàn toàn mới tại Merge Dragons. Kiểm tra kỹ năng giải câu đố trong hơn 180 cấp độ khó với đầy những nhiệm vụ và phần thưởng mới để giúp xây dựng trại rồng của mình. Phù hợp với hầu hết mọi thứ. Từ thực vật, tòa nhà, tiền xu, kho báu, ngôi sao rơi, vật thể ma thuật, sinh vật thần thoại,… Sau khi giải cứu thành công vùng đất, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng như tiền vàng và mở phong ấn loài rồng. Hay đơn giản là thực vật và các sinh vật mới.

Có bao nhiêu kết hợp bạn có thể thực hiện từ hơn 1600 đối tượng đến trước. Nếu quá khó khăn, mua trong cửa hàng với một số tiền nhất định là ngay lập tức có thể sở hữu chúng. Khám phá các cấp độ ẩn, liệu bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trong Merge Dragons. Trên hành trình giải đố của mình, người chơi có thể băng qua những con đường với Zomblins độc ác. Xem ra và cẩn thận. Sương mù tà ác đã chiếm giữ trại chính, chống lại sương mù và chữa lành đất để khôi phục và lấy lại những con rồng về nhà! Thu thập trứng rồng, ấp chúng trong trại chính và kiếm rồng để chống lại sương mù độc ác.

Merge Dragons [Mod] Apk - Kết hợp rồng cưng

Đặc điểm chính của Merge Dragons

– Khám phá hơn 500 đối tượng tuyệt vời để phù hợp và tương tác với 81 thử thách.
– Tự do kéo vật thể xung quanh thế giới tươi đẹp và ghép 3 loại phát triển chúng thành các vật phẩm cao cấp hơn.
– Xây dựng nông trại của hoa, cây cối, nhà cửa, rồng và nhiều hơn thế nữa.
– Kết hợp Tinh chất cuộc sống và chạm vào nó để giải phóng sức mạnh để chữa lành vale.
– Khám phá bức tượng Gaia bị mắc kẹt trong mỗi vùng đất bị nguyền rủa. Kết hợp chúng để giải câu đố và tạo ra cuộc sống.
– Khám phá 37 giống rồng hoàn toàn mới sống trong vale và phát triển chúng qua 8 giai đoạn tăng trưởng cho con rồng mới.
– Gần 900 nhiệm vụ và hơn 180 cấp độ khác nhau để thử thách tâm trí của bạn.
– Ghép trứng để ấp những con rồng hữu ích, người sẽ đi lang thang và thu hoạch đồ vật để bạn sử dụng hoặc ghép.

Tải xuống Merge Dragons Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold, Coin)
– Mua đồ miễn phí. (Free Shopping)