Bleach Mobile 3D [Mod] – Siêu phẩm MMORPG

Bleach Mobile 3D MOD APK, một siêu phẩm game hành động nhập vai trên di động. Trò chơi dựa theo bộ manga, anime Bleach vô cùng nổi tiếng. Bắt đầu ngay cuộc hành trình, nhập vai vào các nhân vật quen thuộc xuất hiện xuyên suốt trò chơi. Tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt nhất, chứng minh sức mạnh tuyệt đối của bản thân. Một vị thần có sức mạnh cứu lấy hoặc hủy diệt toàn bộ thế giới. Tải ngay phiên bản bleach mobile 3d mod damage, defense cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBLEACH Mobile 3D
Phát hànhkoramgame
Thể LoạiNhập vai, hành động, anime
Phiên bản40.0.0
Dung Lượng1,3GB
Tính năng ModIncrease Damage, Defense

Bleach Mobile 3D [Mod] Apk - Siêu phẩm MMORPG

Trải nghiệm cốt truyện, nhân vật gốc

Nhân vật anime nguyên gốc, cốt truyện và cả các kỹ năng cổ điển tái xuất hiện trên di động. Trò chơi 3D MMORPG BLEACH ARPG chính hãng đầu tiên xuất hiện. Ngay cả giọng nói và âm thanh cũng được lấy hoàn toàn nguyên tác từ anime. Được hàng trăm diễn viên nổi tiếng phối hợp tạo ra một siêu phẩm. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự quen thuộc dù chỉ mới lần đầu tham gia trò chơi này. Đội hình diễn viên lồng tiếng siêu nổi tiếng của Nhật Bản, bữa tiệc âm thanh hình ảnh hàng đầu.

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới huyền ảo của thần chết hay chưa. Bleach Mobile 3D lấy lối chơi nhập vai làm cốt lõi. Vì vậy mà bản đồ được xây dựng theo phong cách thế giới mở 3D rộng lớn và đẹp mắt. Tất cả vật thể được tạo hình bóng bẩy, chi tiết tới không ngờ. Khám phá mọi thứ trên Hueco Mundo, góc nhìn tự do xoay 360 độ không có giới hạn. Sự xuất hiện trở lại của Soul Society, Human World hay Hueco Mundo. Bạn có chắc muốn bỏ qua điều đó, trải nghiệm ngay bây giờ.

Bleach Mobile 3D [Mod] Apk - Siêu phẩm MMORPG

Xây dựng đội hình mạnh mẽ

Đội hình mạnh nhất và trải nghiệm trận chiến thực tế 3D siêu khủng. Đây là cuộc chiến thời gian thực với những người chơi thực sự. Trở thành tử thần sở hữu linh hồn thực sự mạnh mẽ nhất. Xây dựng đội hình phù hợp với chiến thuật hoặc chỉ đơn giản là sự yêu thích cá nhân. Chế độ PVP hoàn toàn mới, trận chiến đơn PVP thời gian thực, chiến đấu với boss trùm cuối cùng. Phối hợp tác chiến cùng với đồng đội và cuộc chiến nhiều người chơi không giới hạn của Hueco Mundo. Ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá.

Cùng tham gia trận chiến và diễu hành cùng nhau đến chương cuối cùng tại Bleach Mobile 3D. Các khung cảnh nổi tiếng như phòng khám Kurosaki, cửa hàng Urahara, quận Rukon, Las Noches,… và nhiều hơn thế nữa. Nếu là fan của bộ manga hay anime nổi tiếng này, đừng bỏ qua nó. Hãy thoát khỏi chế độ nhiệm vụ đơn giản và nhàm chán, khám phá thế giới loài người và Hueco Mundo bất cứ lúc nào. Nhóm 13 Đội bảo vệ Tòa án Tập hợp, trải nghiệm cuộc chiến tuyệt vời. Cảm nhận sức mạnh khi Ichigo Kurosaki vẫy Zanpakuto của mình. Điều khiển nhân vật cổ điển như Byakuya Kuchiki, Kenpachi Zaraki Uryu Ishida,…

Tải xuống Bleach Mobile 3D Mod

– Tăng tấn công. (Damage x20)
– Tăng phòng thủ. (Defense x20)