Bleach Mobile 3D [Mod] – Siêu phẩm MMORPG

Bleach Mobile 3D MOD APK, một siêu phẩm game hành động nhập vai trên di động. Trò chơi dựa theo bộ manga, anime Bleach vô cùng nổi tiếng. Bắt đầu ngay cuộc hành trình, nhập vai vào các nhân vật quen thuộc xuất hiện xuyên suốt trò chơi. Tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt nhất, chứng minh sức mạnh tuyệt đối của bản thân. Tải ngay phiên bản bleach mobile 3d tăng sức tấn công, phòng thủ cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBLEACH Mobile 3D
Phát hànhSIAMGAME
Thể LoạiNhập vai, hành động, anime
Phiên bản40.0.0
Dung Lượng1,3GB
Tính năng ModDamage, Defense x20

Bleach Mobile 3D [Mod] Apk - Siêu phẩm MMORPG

Trải nghiệm cốt truyện, nhân vật gốc

Nhân vật anime nguyên gốc, cốt truyện và cả các kỹ năng cổ điển tái xuất hiện trên di động. Trò chơi 3D MMORPG BLEACH ARPG chính hãng đầu tiên xuất hiện. Ngay cả giọng nói và âm thanh cũng được lấy hoàn toàn nguyên tác từ anime. Được hàng trăm diễn viên nổi tiếng phối hợp tạo ra một siêu phẩm. Đội hình diễn viên lồng tiếng siêu nổi tiếng của Nhật Bản, bữa tiệc âm thanh hình ảnh hàng đầu.

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới huyền ảo của thần chết hay chưa. Bleach Mobile 3D lấy lối chơi nhập vai làm cốt lõi. Vì vậy mà bản đồ được xây dựng theo phong cách thế giới mở 3D rộng lớn và đẹp mắt. Khám phá mọi thứ trên Hueco Mundo, góc nhìn tự do xoay 360 độ không có giới hạn. Sự xuất hiện trở lại của Soul Society, Human World, Hueco Mundo.

Bleach Mobile 3D [Mod] Apk - Siêu phẩm MMORPG

Xây dựng đội hình mạnh mẽ

Đội hình mạnh nhất và trải nghiệm trận chiến thực tế 3D siêu khủng. Cuộc chiến thời gian thực với những người chơi thực sự. Trở thành tử thần sở hữu linh hồn thực sự mạnh mẽ nhất. Chế độ PVP hoàn toàn mới, trận chiến đơn PVP thời gian thực, chiến đấu với boss trùm cuối cùng. Phối hợp tác chiến cùng với đồng đội, và cũng là cuộc chiến nhiều người chơi không giới hạn của Hueco Mundo.

Cùng tham gia trận chiến và diễu hành cùng nhau đến chương cuối cùng tại Bleach Mobile 3D. Cảnh nổi tiếng như Phòng khám Kurosaki, Cửa hàng Urahara, Quận Rukon, Las Noches,… và nhiều hơn thế nữa. Hãy thoát khỏi chế độ nhiệm vụ đơn giản và nhàm chán, khám phá thế giới loài người và Hueco Mundo bất cứ lúc nào. Nhóm 13 Đội bảo vệ Tòa án Tập hợp, trải nghiệm cuộc chiến tuyệt vời. Cảm nhận sức mạnh khi Ichigo Kurosaki vẫy Zanpakuto của mình. Điều khiển nhân vật cổ điển như Byakuya Kuchiki, Kenpachi Zaraki Uryu Ishida,….

Download Bleach Mobile 3D Mod Apk cho Android

– Tăng tấn công. (Damage x20)
– Tăng phòng thủ. (Defense x20)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *