Mad Dragon Defense [Mod] – Kim Cương, Sao

Mad Dragon Defense là một trò chơi arcade trong đó bạn sẽ quản lý một con rồng thần bí, nhiệm vụ là tấn công làm giảm số lượng loài người. Game được phát triển bởi Eliam & Taida Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Mad Dragon Defense (MOD Kim Cương, Sao) – Game rồng điên phòng thủ
Mad Dragon Defense là một trò chơi hành động arcade cực kỳ đẹp mắt và năng động, trong đó bạn phải điều khiển một con rồng bốn đầu thực sự, hay đúng hơn là mỗi đầu của nó riêng biệt. Mỗi cái đầu có những khả năng riêng biệt – nó phun ra ngọn lửa, tiêu diệt kẻ thù bằng tia tử thần, đóng băng hoặc sử dụng điện tích cực mạnh. Ở đây bạn phải đối phó với tất cả những người gặp trên đường đi của bạn, bạn đã sẵn sàng tiêu diệt kẻ thù của mình chưa?

Skins đa dạng
Khi tiến bộ qua trò chơi, bạn có thể mở khóa hơn 80 giao diện và đồ trang trí tuyệt đẹp cho phường bốn đầu của mình. Vì vậy, bạn có thể thay đổi màu sắc của màu sắc của anh ấy, thêm cánh, áo giáp, mũ bảo hiểm và cũng có thể kết hợp các chi tiết trang trí khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng rune và phép thuật mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công kết hợp mạnh mẽ để tiêu diệt đám kẻ thù và những con trùm chết người.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương, sao (sau lần chơi đầu tiên bạn sẽ nhận được vô hạn)

Tải bản MOD (30 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư