Armajet [Mod] – Không Giật

Armajet là một game bắn súng đấu trường 4v4 với vòng ba phút nhanh chóng! Lập nhóm với bạn bè hoặc đi một mình trong trò chơi hành động có nhịp độ nhanh này. Ở phiên bản này đã được Mod vô hạn đạn và không giật miễn phí.

Tải game Armajet (MOD Vô Hạn Đạn, Không Giật) APK – Game bắn súng 4v4 hay trên điện thoại miễn phí.
Armajet thuộc thể loại game bắn súng nhiều người chơi trong thời gian thực, bạn sẽ chơi solo hoặc lập team với bạn bè, chọn phe team đỏ hoặc team xanh và bắt đầu cuộc chiến. Sau khi đã lập đủ team 4 người chơi, bạn sẽ được đưa tới các hành tinh với không gian và môi trường chiến đấu khác nhau. Không giống với những game bắn súng thông thường, Armajet đưa người chơi vào những màn bắn phá, rượt đuổi và bay nhảy ngay trên không trung ở nhiều bản đồ 2D đầy thú vị.

Tham gia chiến đấu cùng với bạn bè trong Armajet
Bạn sẽ chơi solo hoặc lập team với bạn bè, chọn phe team đỏ hoặc team xanh và bắt đầu cuộc chiến. Sau khi đã lập đủ team 4 người chơi, bạn sẽ được đưa tới các hành tinh với không gian và môi trường chiến đấu khác nhau.

Mỗi nhân vật trong game bắn súng PvP miễn phí này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Armajet Mod apk sở hữu cơ chế rất dễ làm quen nhưng khó làm chủ và tạo ra khả năng cạnh tranh cao. Với tiết tấu nhanh, người chơi phải sử dụng những phím điều khiển linh hoạt trên màn hình cảm ứng để nhân vật bay nhảy, bắn nhịp nhàng, vượt qua mọi thử thách và sống sót.

Tính năng nổi bật trong game Armajet MOD APK

  • Cơ chế chiến đấu 100% dựa trên kỹ năng
  • Âm thanh và đồ họa chất lượng cao
  • Hơn 700 loại vũ khí khác nhau
  • Các cuộc chiến Team Deathmatch 4v4
  • Tùy chỉnh vũ khí, nhân vật không giới hạn
  • Thành lập bang hội, chiêu mộ chiến chinh hoặc gia nhập một bang

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn đạn
  • Mod không giật

Tải bản MOD (146 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư