Live or Die: Survival [Mod] – Cách nào để sống sót

Chào mừng bạn đến với trò chơi Live or Die Survival MOD APK. Đắm chìm trong vùng đất hoang tàn của ngày tận thế này. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận phần thưởng độc đáo. Làm mọi thứ và bất cứ điều gì để tồn tại trong thế giới khủng khiếp nhất. Sẽ có rất nhiều khó khăn nhưng đó là điều bạn phải vượt qua, không còn lựa chọn nào khác.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênLive or Die: Survival
Phát hànhPRIDEGAMESSTUDIO OU PLC
Thể LoạiPhiêu lưu, sinh tồn
Phiên bản0.1.431
Dung Lượng233MB
Tính năng ModUnlimited Money, Resources,…

Live or Die: Survival [Mod] - Làm cách nào để sống sót

Câu chuyện ngày tận thế

Người sống sót, chúng tôi vui mừng vì bạn không chết. Ngày tận thế đến khi chúng ta ít ngờ tới nhất. Tất cả những gì chúng ta còn lại là sự sống sót tàn khốc. Sự bùng phát virus đã quét sạch gần như toàn bộ dân cư không để lại gì ngoài vùng đất hoang. Live or Die: Survival mod unlimited money, nơi mà mỗi người sống sót buộc phải chiến đấu để sống sót chống lại zombie. Vũ khí sinh học đã giết chết hàng tỷ người và biến những người khác thành thây ma chết. Nhưng bạn không phải là người duy nhất sống sót.

Một số người cũng đang chiến đấu để sinh tồn chống lại cái chết. Chúng tôi đã trải qua trong ngày tận thế này để giúp bạn. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức quan trọng để sống sót trong vùng đất hoang. Cuộc chiến cho sự sống còn của bạn sẽ tàn khốc. Sống sót, khám phá và vượt qua câu chuyện sống sót sau ngày tận thế. Lấy giao thức sinh tồn này, có thể ngày tận thế tha cho họ hay không.

Live or Die: Survival [Mod] - Làm cách nào để sống sót

Cách để tồn tại trong Live or Die

Mỗi người sống sót phải dựa vào chính mình trong ngày tận thế! Tiến hóa bản thân, tiến hóa trong việc xây dựng. Phát triển trong chế tạo, phát triển trong việc sử dụng áo giáp và vũ khí, tiến hóa trong việc tiêu diệt zombie. Mỗi ngày bạn sống sót sau những thây ma chết chóc trong vùng đất chết của ngày tận thế làm cho bạn thông minh hơn. Mỗi dặm bạn vượt qua những thây ma chết khiến bạn nhanh hơn. Mỗi cái đầu bạn đập vỡ thành từng mảnh khiến bạn mạnh mẽ hơn, sống sót. Phát triển, chế tạo, xây dựng, khám phá, thu thập tài nguyên. Học cách sinh tồn, chiến đấu cho sự sống còn của bạn! Bạn phải tiến hóa để tồn tại giữa các thây ma.

Ngay cả những người sống sót tốt nhất cũng sẽ trở thành người chết tại Live or Die: Survival. Bao quanh bởi những thây ma khải huyền mà không có vũ khí và áo giáp thích hợp. Mỗi khi bạn tiến hóa, bạn sẽ mở khóa thêm các bản thiết kế để chế tạo vũ khí và áo giáp mới. Tìm những gì phù hợp nhất với sự sống còn của bạn – đấm zombie, cắt zombie, đâm zombie, đập zombie, bắn zombie, đốt zombie, thổi zombie! Làm cho những thây ma gần như chết thậm chí còn chết hơn và sống sót. Chế tạo và xây dựng là nguồn lực chính của bạn để tồn tại trong ngày tận thế khắc nghiệt này.

Live or Die: Survival [Mod] - Làm cách nào để sống sót

Mọi tài nguyên đều quan trọng

Cho dù bạn có hiệu quả như thế nào với vũ khí. Người sống sót hay bộ giáp của bạn khó đến mức nào thì bạn vẫn cần phải nghỉ ngơi để sống sót qua ngày tận thế. Vùng đất hoang tận thế chết chóc là một nơi khắc nghiệt để sinh tồn. Vì vậy hãy bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của riêng bạn chống lại thây ma. Xây dựng các bức tường và nâng cấp chúng, xây dựng các bẫy, chế tạo các ổ khóa không thể tháo gỡ. Tất cả đều hữu ích để bảo vệ bạn khỏi những thây ma đã chết. Bắt đầu xây dựng nơi trú ẩn của bạn để giữ cho bạn an toàn khỏi zombie trong ngày tận thế. Sống sót qua ngày trong vùng đất hoang, sống qua đêm trên chiếc giường êm ái ở Live or Die: Survival.

Bạn cần tài nguyên để xây dựng nơi trú ẩn của mình và chế tạo vũ khí và áo giáp để tồn tại. Khám phá và nhặt rác vùng đất chết để thu thập mọi thứ bạn có thể, người sống sót. Tất cả các tài nguyên là quan trọng cho sự sống còn của bạn chống lại zombie. Bạn sẽ cần chúng để xây dựng, chế tạo và nâng cấp. Zombie sẽ cố gắng phá hủy nơi trú ẩn của bạn và biến thêm một người sống sót thở thành một người sống sót đã chết. Hãy chờ đợi, sống sót, khám phá và nhặt rác vùng đất chết. Hãy sống sót.

Live or Die có một cuộc sống đầy khắc nghiệt

Bản phải cực kì cẩn thận. Thế giới bây giờ là một vùng đất hoang khắc nghiệt đầy rẫy những thây ma nguy hiểm. Zombie mất trí thông minh nhưng có được sức mạnh, tốc độ và sự hung dữ. Họ sẽ cố gắng chấm dứt sự sống còn của bạn và bạn phải tiến hóa và chiến đấu với họ để sống sót. Nâng cấp vũ khí và áo giáp của bạn, người sống sót. Bắt đầu chế tạo các thiết bị tốt nhất và sẵn sàng khám phá và chiến đấu cho sự sống còn của bạn trong ngày tận thế.

Nhiều người chúng ta đã sẵn sàng cho ngày tận thế sắp đến. Thật tệ là hầu hết trong số họ cuối cùng đã biến thành zombie. Nhưng họ đã bỏ lại phía sau vùng đất hoang đầy xác chết. Khám phá và có được những tài nguyên độc đáo. Sống sót và tìm kiếm các phòng thí nghiệm bỏ hoang, căn cứ quân sự, hầm ngầm. Khám phá chúng trước khi bất kỳ người sống sót nào khác đánh bại bạn với nó. Nếu anh ta làm vậy, bạn luôn có thể tìm kiếm nơi trú ẩn của anh ta và cướp đi phương tiện của anh ta để sinh tồn. Phá vỡ nơi trú ẩn và những thây ma chết sẽ làm phần còn lại.

Tải xuống Live or Die: Survival Mod

– Không giới hạn tiền vàng, năng lượng, điểm. (Infinite Gold, Energy, Point)
– Rất nhiều tiền. (A Lot Of Money)
– Hồi sinh máy bay không người lái vô hạn. (Infinite Resurrection Drones)
– Level 100, không cảm thấy đói, khát. (No Hunger, Thirst)
Data giải nén, copy thư mục com.pgstudio.survival vào đường dẫn: /Android/obb/