Infinite Knights [Mod] – Hiệp sĩ vô cực

Infinite Knights MOD APK, trở thành những hiệp sĩ vô cùng mạnh mẽ. Hòa bình của thế giới đã biến mất kể từ khi quỷ vương tới xâm chiếm mọi thứ. Chúng bắt đầu thả những con quỷ tàn ác ra thành phố để tàn phá khắp nơi. Nhà vua biến mất, cần một ai đó có thể lãnh đạo mọi người chiến đấu. Người đó chỉnh là bạn, xây dựng đội hình chiến đấu, sẵn sàng bước vào hầm ngục tối tăm. Tải Infinite Knights mod money và trải nghiệm ngay bây giờ. Đây là một tựa game nhập vai đánh theo lượt và kèm theo một chút yếu tố chiến thuật. Cho dù hành trình phía trước còn rất dài, nhưng bạn không còn được lui nữa, không được bỏ cuộc cho tới khi hoàn thành.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênInfinite Knights – Turn-Based RPG
Phát hànhLemon Jam Studio
Thể LoạiNhập vai, RPG
Phiên bản1.1.22
Dung Lượng87MB
Tính năng ModUnlimited Money, God Mode

Infinite Knights [Mod] Apk - Hiệp sĩ vô cực

Bảo vệ vương quốc của bạn

Một sự thật phũ phàng mà không ai mong muốn, quỷ vương đã tới xâm chiếm trái đất. Nhà vua tốt lành của nhân loại đã chết, tất cả đang rơi vào loạn lạc vì không có người thống trị. Không ai quyết định, tranh giành quyền lực khiến cho mọi thứ còn tồi tệ hơn. Cần rất một người thừa kế hợp pháp lên ngôi hoặc bất cứ ai có thể bảo vệ vương quốc. Dường như vùng đất sẽ bị quỷ dữ xé nát hoặc sẽ được cứu bởi một phép lạ. Tương lai tuyệt vời ấy bỗng chốc lóe lên bởi phép màu đó đã thực sự xuất hiện ở vùng quê. Một thanh kiếm trong đá, người rút kiếm sẽ trở thành vua lãnh đạo các hiệp sĩ đánh bại quỷ dữ. Liệu bạn có phải người đó, người có thể kéo thanh kiếm lên không?

Các chiến binh trong Infinite Knights đã sẵn sàng, bạn có thể bắt đầu ngay. Quản lý nhóm của riêng bạn, đi đến tầng thứ 2000 và đánh bại quỷ vương. Sử dụng 9 anh hùng với các lớp khác nhau để vượt qua các cấp độ khó. Tất cả các anh hùng được tạo ngẫu nhiên, hãy tìm hiệp sĩ tốt nhất. Sử dụng những viên đá linh hồn để tăng sức mạnh vô hạn cho các hiệp sĩ của bạn. Vật phẩm và vật liệu mà boss đánh rơi là thứ cực kì hoàn hảo để tăng sức mạnh. Với hệ thống nhàn dỗi, bạn có thể nâng cấp làng, nhận thu nhập trong khi ngoại tuyến. Nếu bạn thấy nó quá khó, bạn có thể chuyển sang chế độ thủ công để vượt qua nó.

Infinite Knights [Mod] Apk - Hiệp sĩ vô cực

Đặc điểm chính của Infinite Knights

– Lối chơi nhập vai chiến đấu đánh theo lượt cực kì gây nghiện.
– Sưu tập vô số các anh hùng mạnh mẽ khác nhau trên khắp vương quốc.
– Xây dựng đội hình chiến đấu chiến thuật, đi theo phong cách phòng thủ, tấn công vật lí hoặc phép thuật.
– Tự động thu thập ngay cả khi ngoại tuyến bằng hệ thống nhàn dỗi.
– Bước vào hầm ngục vô hạn có hàng nghìn thử thách khó khăn khác nhau và cả những con trùm siêu khủng.
– Thu thập đá linh hồn, rèn vũ khí, trang bị của riêng bạn, gia tăng sức mạnh cho anh hùng.
– Hệ thống vật phẩm đa dạng với nhiều cách sử dụng, chế tạo khác nhau.
– Điều khiển đơn giản, dễ dàng chuyển từ chế độ tự động sang thủ công theo ý muốn.

Tải xuống Infinite Knights Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Vô hạn đá quý. (Unlimited Gems)
– Bất tử. (God Mode)