Weapon Heroes [Mod] – Hợp nhất vô cực

Weapon Heroes MOD APK, những trận chiến nhàn dỗi chưa bao giờ là hết hot trên di động. Đây là một tựa game nhập vai hoàn toàn mới đưa người chơi vào hầm ngục tối tăm. Vẫn là vượt ải và tiêu diệt quái vật nhưng được bổ sung thêm tính năng hợp nhất giúp mọi thứ trở lên hấp dẫn hơn. Tham gia ngay vào đấu trường, khẳng định sức mạnh vô cực của sự hợp nhất. Rất nhiều đối thủ và boss mạnh mẽ đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênWeapon Heroes : Infinity Forge
Phát hànhGamepub
Thể LoạiNhập vai, idle
Phiên bản0.9.042
Dung Lượng75MB
Tính năng ModFree Upgrades, Auto Merge, Unlocked Features

Weapon Heroes [Mod] Apk - Hợp nhất vô cực

Khám phá ngục tối

Đột phá ngục tối được diễn ra tự động ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Không lo tốn quá nhiều thời gian, không gây tốn dữ liệu di động. Dập búa không ngừng nghỉ để trở lên mạnh mẽ hơn. Ghép và lắp trang bị nhận được cho nhân vật và chỉ việc chiến đấu. Tất cả mọi thứ được tối ưu hóa tự động giúp cho người chơi cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy sưu tập hơn 50 loại vũ khí Ego với nhiều đặc tính độc đáo. Bạn có thể kết hợp chúng tạo ra các hiệu ứng kĩ năng tuyệt vời. Tuy nhiên, phải chú ý soi sét tới thế trận để chiến đấu một cách hiệu quả nhất. Tham gia vào đấu trường PvP của Weapon Heroes, nơi bạn có thể biết được vị trí của bản thân.

Phương pháp tăng trưởng vũ khí đa dạng qua: nâng cấp, cường hóa, siêu việt,… Nhận lấy hắc diện thạch cũng như đo được sức chiến đấu khi đập vào khoáng vật đen cứng. Thậm chí, bạn có thể cường hóa cấp linh hồn của vũ khí bằng nguyên liệu có thể nhận được thông qua Tái sinh. Bạn thử đi đến màn đã tái sinh để có thể thấy được bản thân mình đã mạnh hơn bao nhiêu. Đánh tan Boss đang đợi trong mê cung và kiếm vật phẩm nguyên liệu đa dạng. Cơ sở của sản xuất vũ khí, nghiên cứu để việc vượt ải được hoàn hảo hơn nữa. Hãy đốc thúc nhiều hơn việc sưu tập vũ khí Ego của anh hùng để có thể áp dụng vĩnh viễn. Hãy phô ra sức mạnh của chỉ riêng mình thông qua Đấu trường nào.

Weapon Heroes [Mod] Apk - Hợp nhất vô cực

Đặc điểm chính của Weapon Heroes

– Lối chơi nhập vai nhàn dỗi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút.
– Đồ họa pixel đơn giản, nhiều màu sắc, âm thanh sống động.
– Tham gia sưu tập hơn 50 loại vũ khí Ego với nhiều đặc tính khác nhau.
– Có rất nhiều cách để phát triển, tăng cường sức mạnh cho nhân vật.
– Tái sinh để mạnh mẽ hơn, tiêu diệt boss cực khủng trong mê cung rộng lớn.
– Hệ thống khám phá hầm ngục tự động ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn vẫn sẽ thu được đủ các phần thưởng và trang bị.
– Tham gia chiến trường PvP để so tài cùng vô số chiến binh mạnh mẽ khác.
– Điều khiển đơn giản, dung lượng nhẹ nhàng cho mọi thiết bị.

Tải xuống Weapon Heroes Mod

– Nâng cấp miễn phí. (Free Upgrades)
– Tự động kết hợp. (Auto Merge)
– Mở khóa tất cả các tính năng. (Unlocked Features)