Jetpack Jump [Mod] – Vô Hạn Xu

Jetpack Jump là tựa game hấp dẫn và năng động, trong đó bạn phải điều khiển một nhân vật được trang bị jetpack, nhiệm vụ của bạn sẽ là dùng băng để thực hiện những bước nhảy xa. Game được phát triển bởi Kwalee Ltd và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Jetpack Jump (MOD Vô Hạn Xu) – Game nhảy cao nhảy xa
Nhân vật chính mơ ước phá vỡ mọi kỷ lục, vì vậy anh ta sử dụng một chiếc jetpack khi thực hiện các cú nhảy. Để giúp anh ta đạt được kết quả tối đa, người chơi phải ấn vào màn hình đúng lúc trong quá trình chạy, sau đó bộ phản lực sẽ bắt đầu công việc của nó. Ba lô có một lượng nhiên liệu hạn chế, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng nó một cách hiệu quả. Thành công sẽ giúp bạn kiếm được nhiều vàng và mua nhiều cải tiến khác nhau với nó, điều này sẽ cho phép bạn cải thiện kỷ lục mọi lúc.

Lối chơi đơn giản gây nghiện
Đến với Jetpack Jump bạn sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi. Chỉ cần một thao tác đơn giản, đó là chạm vào màn hình để giúp nhân vật thực hiện bước nhảy. Tuy nhiên, người chơi cần căn và bấm chính xác để nhân vật nhảy xa nhất có thể. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là vượt qua những thành tích trước đó. Trong quá trình nhảy, người chơi có thể thực hiện thêm một số thao tác để giúp nhân vật có thể nhảy xa hơn.

Ví dụ, nhấn lần đầu tiên sẽ giúp nhân vật nhảy. Sau khi nhân vật tiếp đất, nhấn một lần nữa để nhân vật tiếp tục nhảy. Cuối cùng, khi nhân vật tiếp đất lần thứ hai, hãy sử dụng Jetpack bằng cách chạm vào màn hình một lần nữa. Điều đó sẽ giúp nhân vật nhảy thêm một bước, giúp thành tích đạt được rất cao.

Tính năng nổi bật trong game Jetpack Jump MOD APK

  • Khóa trang phục vui nhộn!
  • Cách chơi đơn giản và gây nghiện sẽ giúp bạn bay như một chiếc máy bay giấy!
  • Nhiều nâng cấp để giúp bạn thúc đẩy chuyến đi của mình
  • Thiết kế đầy màu sắc và các khu vực để khám phá
  • Chơi game ngay cả khi bạn không có kết nối internet.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn xu.

Tải bản MOD (74 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư