Ultimate Robot Fighting [Mod] – Vô Hạn Tiền

Ultimate Robot Fighting là tựa game hành động thể thao tương lai được dựa trên ý tưởng của loạt phim nổi tiếng, khi mọi người đưa ra những cỗ máy để lên đấu trường để tranh tài. Game được phát triển bởi Reliance Big Entertainment và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Ultimate Robot Fighting (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Robot đánh nhau cực hay trên điện thoại
Ultimate Robot Fighting là sản phẩm của nhà phát hành Reliance Big Entertainment (UK) Private Limited. Họ là một nhà sản xuất rất nổi tiếng với những game đối kháng mang yếu tố khoa học công nghệ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm sáng tạo cho mình trong môi trường trò chơi hấp dẫn nhất. Nếu bạn yêu thích loại robot này, bạn sẽ thấy khoảng ba trò chơi miễn phí có sẵn trong kho của chúng. Đơn giản chỉ cần tải về và chiến đấu với những kẻ thù mạnh nhất trong vũ trụ.

Ultimate Robot Fighting cho phép bạn lựa chọn cho mình một đội quân robot mạnh mẽ nhất từ 45 loại robot độc đáo lấy cảm hứng từ các samurai, vị thần, rồng lửa, tu sĩ, đấu sĩ, vũ khí, ninja và nhiều nhân vật khác. Kết hợp các phần biến thể của robot để mở khóa sức mạnh, di chuyển cũng như kinh nghiệm chiến đấu mới. Đồng thời chuyển đổi và xáo trộn đội hình của mình hoặc chọn từ bộ sức mạnh tổng hợp để tận dụng lợi thế độc quyền và tạo phong cách chiến đấu của riêng bạn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải bản MOD (262 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư