Imposter Solo Kill [Mod] – Vô Hạn Tiền

Imposter Solo Kill là một trò chơi giải trí hành động giải đố dựa trên trò chơi Among Us. Trò chơi diễn ra trên một con tàu vũ trụ, nơi phi hành đoàn bận rộn với các hoạt động hàng ngày của họ. Tuy nhiên, có một kẻ phản bội nguy hiểm trong số họ quyết tâm giết từng thành viên.

Tải game Imposter Solo Kill (MOD Nhận thưởng, không quảng cáo) – Truy tìm kẻ phản bội
Imposter Solo Kill là một trò chơi mới dành cho những người yêu thích thể loại giải đố, câu đố. Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới để thử trên điện thoại của mình? Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giải đố mới trên thiết bị di động của bạn. Nó không chỉ là giải các câu đố trong Imposter Solo Kill, mà nó còn giúp có được niềm vui bất tận khi tham gia vào trò chơi. Có rất nhiều điều thú vị để xem trong đó, với thiết kế đơn giản, đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Tất cả những điều này là để đảm bảo rằng bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Lối chơi của game
Bạn chỉ xuất hiện trong vai trò của kẻ phá hoại. Cố gắng hành động cẩn thận nhất có thể, giết từng người một, chờ đợi thời điểm nạn nhân sẽ được yên. Sau khi chắc chắn rằng không có nhân chứng xung quanh, hãy đến gần anh ta từ phía sau và làm mọi thứ nhanh chóng.

Bạn cần phải tiêu diệt từng cái một trong số chúng trong thời gian quy định. Nếu bạn bị chú ý, họ sẽ ngay lập tức gọi một cuộc họp khẩn cấp, nơi họ sẽ thảo luận và bỏ phiếu xem ai nên bị ném ra khỏi tàu.

Tính năng của game Imposter Solo Kill MOD APK

  • Hoàn toàn miễn phí để chơi.
  • Cực kỳ đơn giản để hiểu.
  • Điều khiển bằng một ngón tay.
  • Vô số thử thách từ dễ đến chuyên nghiệp.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (69 MB)
Tải bản gốc (Google Play)