Gunship Strike 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Gunship Strike 3Dlà một trò chơi hành động 3D, trong đó bạn vào buồng lái của một chiếc trực thăng chiến tranh và đối mặt với vô số kẻ thù đang tấn công bạn bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không.

Tải game Gunship Strike 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game máy bay chiến đấu
Gunship Strike 3D là một game hành động 3D, trong đó người dùng sẽ ngồi trên chiếc trực thăng chiến đấu và thực hiện nhiều nhiệm vụ tiêu diệt các phương tiện trên không, trên mặt đất và trên mặt nước của kẻ thù. Với sự trợ giúp của vũ khí trên tàu, người chơi sẽ không để lại cơ hội cho kẻ thù và sẽ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ của lệnh. Các cuộc xuất kích thành công sẽ giúp bạn có thể mua được rôto mới và trang bị cho chúng nhiều vũ khí khác nhau: súng máy, tên lửa homing, bom. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời với các hiệu ứng đặc biệt, điều khiển thuận tiện và nhiều máy bay trực thăng.

Lối chơi của game
Tham gia vào Gunship Strike 3D, bạn cần hạ gục quân địch, chiếm lấy nguồn tài nguyên của quân địch, tạo thành trang bị mạnh nhất, chế tạo ra máy bay mạnh nhất. Điều khiển trực thăng của mình, sử dụng sức mạnh của súng máy bắn phá quân địch, sử dụng ngấm mục tiêu chính xác của hỏa tiễn để tấn công, dọi bom ngùn ngụt khắp trời oanh tạt quân địch, vì thắng lợi của chiến dịch cuối cùng mở ra một con đường huyết mạch.

Bạn còn cần phải chú ý đến, đó là yểm trợ đồng minh trong rừng súng mưa đạn, và bảo vệ tốt bản thân.

Tính năng của game Gunship Strike 3D MOD APK

  • Cường hóa vũ khí, thách thức BOSS mạnh nhất .
  • Tự do chọn lựa vũ khí và thiết bị đặc biệt trang bị cho trực thăng.
  • Cảm nhận cảm giác đi giữa mạo hiểm và kích thích trong rừng súng mưa đạn.
  • Ném bom và bắn súng thể nghiệm sự kịch liệt của không chiến.
  • Hơn 40 cấp độ trong chế độ Chiến đấu và chế độ Trùm thử thách cuối cùng

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (27 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)