Idle Gas Station [Mod] – Không Quảng Cáo

Idle Gas Station là một trò chơi thú vị và giải trí dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn có thể thoát khỏi hàng giờ chờ đợi người yêu trang điểm trong 5 phút. Game được phát triển bởi BoomBit Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Idle Gas Station (MOD Không Quảng Cáo) – Game mô phỏng quản lý trạm bán xăng
Trong Idle Gas Station, bạn phải mở một công ty kinh doanh của riêng mình, công việc này sẽ được kết nối với nhiên liệu cho ô tô. Bây giờ bạn là chủ sở hữu của trạm xăng của riêng bạn, điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Sử dụng tất cả số tiền bạn kiếm được một cách khôn ngoan và nâng cấp trạm xăng của bạn. Từng bước phát triển và mở rộng nó, mua sắm và cập nhật thiết bị, xây dựng các quầy pha chế mới, mở ra lãnh thổ mới và cung cấp dịch vụ chất lượng cho du khách. Tăng số lượng cột, đặt quảng cáo và cũng chỉ kinh doanh loại nhiên liệu chất lượng cao nhất sẽ giới thiệu bạn trên thị trường và biến bạn trở thành doanh nhân thành công nhất!

Nâng cấp chất lượng dịch vụ
Ban đầu, bạn sẽ quản lý một trạm xăng rất nhỏ với trang thiết bị lạc hậu, nhưng theo thời gian, bạn sẽ có thể mở rộng ranh giới lãnh thổ của mình, mua máy pha chế mới, mở cửa hàng nhỏ và phục vụ nhiều xe hơn cùng một lúc . Ngoài ra, theo thời gian, bạn sẽ có thể tự động hóa công việc của trạm xăng của mình, chấp nhận những chiếc xe đắt tiền hơn và dịch vụ chúng với chất lượng cao, trở thành người dẫn đầu thị trường và cũng đề xuất trạm xăng của bạn là tốt nhất.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tắt quảng cáo.

Tải bản MOD (144 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư