Wings of Steel [Mod] – Vô Hạn Tiền

Wings of Steel là tựa game lái máy bay chiến đấu hay trên điện thoại, bạn sẽ được tham gia những trận đấu từ trên không và làm những nhiệm vụ cực hấp dẫn, game được phát triển bởi Illusion Magic Studio và các bạn có thể tải miễn phí Wings of Steel Mod tại Gamehayvl.com

Tải game Wings of Steel APK (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn máy bay 3D hay cho Android
Wings of Steel là một mô phỏng chuyến bay chiến đấu không chiến của Thế chiến II. Kết hợp đồ họa 3D đẹp mắt, vật lý thực tế, gameplay đa dạng, hấp dẫn và điều khiển trực quan được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, Đó là trò chơi chiến đấu không khí sống động và vui nhộn dành cho điện thoại và máy tính bảng của bạn!

Có thể nói Wings of Steel cho android các bạn sẽ cảm thấy nó là một trong những game hay mà các bạn từng chơi rất đáng cho các bạn trải nghiệm với rất nhiều kỹ năng khác nhau. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay bản game Wings of Steel Mod cho android không cần root về máy và cùng trải nghiệm.

Tính năng, đặc điểm trong game Wings of Steel MOD APK

  • Máy bay, tàu và phương tiện WWII chi tiết và chính xác từ cả Đồng Minh và Trục.
  • Nhiều loại máy bay và vũ khí có thể chơi được với các đặc điểm độc đáo và có thể nâng cấp.
  • Môi trường rộng lớn và đẹp mắt với thời tiết và biến đổi thời gian trong ngày.
  • Nhiệm vụ đa dạng và đầy thử thách bao gồm hạ cánh tàu sân bay, cuộc không chiến, ném bom bổ nhào, ném bom ngư lôi, hộ tống, và nhiều hơn nữa.
  • Cinematic Replay Mode cho phép bạn sống lại sự vinh quang hoặc kiểm tra những gì đã đi sai sau mỗi nhiệm vụ.
  • Điều khiển trực quan được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
  • Vật lý chuyến bay tiên tiến được điều chỉnh để vừa thực tế vừa thú vị.
  • Kích thước tải xuống nhỏ (<70MB) và hiệu suất hoạt động hiệu quả. Chạy rất trơn tru ở 60 khung hình / giây trên các thiết bị trung bình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (76 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư