Ice Man 3D [Mod] – Nhận Thưởng, Không QC

Ice Man 3D là một trò chơi arcade thông thường, nơi bạn có thể cảm thấy mình giống như một siêu anh hùng theo đúng nghĩa đen, nhờ vào chế độ góc nhìn thứ nhất.

Tải game Ice Man 3D (MOD Nhận Thưởng, Không QC) – Game nhập vai trở thành siêu anh hùng
Ice Man 3D là một game giản dị với lối chơi thú vị. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một siêu anh hùng với khả năng đóng băng. Vô số kẻ thù sẽ lao về phía người chơi. Người chơi cần đóng băng kẻ thù bằng vũ khí trên tay. Sau đó dùng súng bắn kẻ thù bị đóng băng. Kẻ thù sẽ bị nghiền nát. Trò chơi này yêu cầu người chơi phải vượt qua các màn chơi, và mỗi lần vượt qua, họ sẽ nhận được phần thưởng tiền tệ tương ứng. Người chơi có thể dùng tiền để mở khóa các skin, nhưng số tiền đó thường không đủ. Tải xuống Ice Man 3D Mod APK ngay bây giờ và tất cả sẽ được mở khóa.

Lối chơi của game
Trong game Ice Man 3D, bạn sẽ có hai chiếc găng tay cho phép bạn điều khiển băng và lửa. Sử dụng những khả năng này để chống lại những kẻ phản diện và mang lại công lý. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ thấy mình trong một tình huống khó khăn, nơi bạn bị tấn công bởi một số đối thủ có vũ trang, sẵn sàng làm bạn bị thương bằng dùi cui và nhiều đồ vật khác nhau.

Cố gắng biến chúng thành những khối băng càng nhanh càng tốt bằng cách nhắm một tia đóng băng vào chúng. Và khi tất cả chúng đã đóng băng, hãy bắn những quả cầu lửa vào băng để đập chúng thành những mảnh nhỏ.

Điều Khiển
Điều khiển trò chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần nhắm vào đối thủ, đồng thời đứng một chỗ. Đối với các cấp độ đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền vàng có thể được sử dụng để tăng sức mạnh cho khả năng của bạn và mua găng tay mới để tùy chỉnh ngoại hình của bạn. Đối phó với tất cả những kẻ xấu, trong khi vẫn hoàn toàn không bị đụng chạm!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD nhận thưởng
  • Bạn có thể nhận được phần thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD
Tải bản gốc (Google Play)