Car Safety Check [Mod] – Nhận Thưởng, Không QC

Car Safety Check là một trò chơi rất vui nhộn cho phép bạn xả stress bằng cách phá hủy những chiếc xe một cách tàn bạo. Nếu bạn thích sự phá hủy và muốn tận hưởng hàng trăm cấp độ để làm nổ tung mọi thứ, tùy chọn này sẽ cho phép bạn hạ gục hàng chục phương tiện trong khi khiến chúng va chạm với hầu hết mọi thứ.

Tải game Car Safety Check (MOD Sáng Tạo) – Game giải trí sáng tạo
Car Safety Check là tựa game xe hơi với đồ họa tối giản, nơi người chơi sẽ kiểm tra sức mạnh của những chiếc xe. Với sự trợ giúp của một khẩu súng cao su khổng lồ và các công cụ tăng tốc đặc biệt, người dùng sẽ đưa ô tô vào chướng ngại vật và ô tô khác. Khởi động thành công, di chuyển được một quãng đường nhất định, sát thương nhận được và các thủ thuật điên rồ sẽ cho phép bạn tăng điểm. Điểm kiếm được sẽ dùng để nâng cấp súng cao su, cũng như mua ô tô và xe tải mới với các bộ phận cho chúng.

Lối chơi của game
Cơ chế của trò chơi này không thể đơn giản hơn. Ở đầu cấp độ, bạn sẽ thấy chiếc xe của mình bị mắc vào một khẩu súng cao su; tất cả những gì bạn phải làm là trượt ngón tay về phía sau để lấy sức mạnh, chỉ vào vị trí bạn muốn gửi và thả ngón tay ra.

Chiếc xe sẽ tự động lao vào mọi thứ trên đường đi của nó. Đánh vào các chướng ngại vật sẽ bắt đầu một quá trình phá hủy và mang lại cho bạn điểm vì vậy hãy cố gắng phá hủy mọi thứ nếu bạn muốn lập một kỷ lục tốt.

Tính năng của game Car Safety Check MOD APK

  • Trộn tất cả các bộ phận, xây dựng một thứ gì đó thật điên rồ.
  • Đập xe để nhận phần thưởng tối đa và mở khóa các cấp độ mới.
  • Bạn sẽ có thể tạo ra một chiếc xe tùy chỉnh với các mảnh của các phương tiện bị hư hỏng khác.
  • Bạn có thể mở khóa các bộ phận mới cho chiếc xe của mình: nửa trước và sau, bánh xe .

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không có quảng cáo
  • Bạn có thể nhận được phần thưởng mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (69 MB)
Tải bản gốc (Google Play)