Human Evolution Clicker Game [Mod] – Tiến hóa của loài người

Human Evolution Clicker Game Mod Apk, một trò chơi mô phỏng vui nhộn và hấp dẫn. Nuôi nấng con người và sinh vật từ lúc nhỏ, xem cách họ tiến hóa. Mỗi lựa chọn của bạn đều ảnh hưởng lớn tới tương lai. Đối với những người yêu thích các trò chơi về trộn DNA. Sự tiến hóa của loài người không bao giờ đứng yên bao giờ hết. Hãy thử ngay con người sự tiến hóa mod money cho Android ngay lúc này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHuman Evolution Clicker Game: Rise of Mankind
Phát hànhWAZZAPPS
Thể LoạiMô phỏng, arcade
Phiên bản1.9.0
Dung Lượng58MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Diamond

Human Evolution Clicker Game [Mod] Apk - Tiến hóa của loài người

Thử nghiệm trộn và tiến hóa

Chào mừng đến với Human Evolution Clicker Game – bữa tiệc tiến hóa! Với mô phỏng quá trình tiến hóa giai đoạn sơ khai nhất. Bạn có thể vượt qua các loài khác nhau từ vi-rút đến hậu thế con người. Nhìn vào sự tiến hóa của thế giới để học hỏi! Kiểm tra các loài sinh vật khác nhau, từ tế bào nhỏ hoặc tảo đến khỉ, con người hoặc thậm chí cyborgs. Mở khóa vũ trụ mới. Thậm chí bạn còn có thể tìm thấy một thuộc địa không gian trên quỹ đạo trái đất.

Hãy thử các thí nghiệm khác nhau với trộn. Không giống như các trò chơi tiến hóa khác của clicker. Clicker cuộc sống của chúng ta không phải là sự giao phối vô nghĩa của các loài động vật lố bịch. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra những người máy và robot thông minh. Bằng cách trải qua các giai đoạn của vi khuẩn, cua, cá, thằn lằn, hải cẩu, chó, khỉ, troglodytes,… và cả người cổ đại. Trong thực tế, trong một trò chơi, bạn có được sự tiến hóa của mèo, chó, chim và sự tiến hóa hoàn toàn của con người. Đây là một trò chơi di truyền về sự phát triển của sự sống trên Trái đất.

Human Evolution Clicker Game [Mod] Apk - Tiến hóa của loài người

Theo dõi các sinh vật tiến hóa

Human Evolution mod money sẽ kết thúc khi bạn nhận được cyborgs và robot cảm giác. Nhưng bạn có thể dừng lại sớm hơn nếu bạn không thích sự tiến hóa của con người. Thích sự tiến hóa của cá sấu, tiến hóa con chó, tiến hóa thỏ, sự tiến hoá của loài chim. Hoặc thậm chí sự tiến hóa của loài khủng long! Xem quá trình các loài đang tiến triển. Đó không phải là quá trình dễ dàng, nhưng bạn sẽ xử lý nó. Thao tác phát triển của mỗi creaturer bằng ngón tay của riêng bạn! Oh, và bạn có thể đi đến sự tiến hóa cấp độ tiếp theo – sự tiến hóa của động vật không gian!

Con người sự tiến hóa, thế giới đang chờ đợi, bắt đầu sự phát triển thú vị ngay bây giờ! Thưởng thức trò chơi phát triển hấp dẫn nhất. Trình kích hoạt nhàn rỗi tuyệt vời được tạo ra cho tất cả các trò chơi hợp nhất. Phát triển trò chơi, chọn đúng đường tiến hóa. Cùng tìm hiểu với di truyền của chúng và tận hưởng kết quả. Mua tinh thể để đẩy nhanh quá trình tiến hóa. Phát triển và cập nhật sinh vật, kết hợp động vật để có được một giống mới. Lấy hai sinh vật đơn bào hoặc đa bào giống hệt nhau.

Human Evolution Clicker Game [Mod] Apk - Tiến hóa của loài người

Tải xuống Human Evolution Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coin)
– Vô hạn kim cương. (Unlimited Diamond)
– Mua vật phẩm miễn phí. (Free Shopping)