Epic Raft [Mod] – Sinh tồn giữa biển khơi

Giữa vùng biển lênh đênh tại Epic Raft MOD APK, bạn sẽ làm gì? Sinh tồn là kĩ năng cần thiết với tất cả mọi người giúp ta sống sót trong nhiều tình huống bất ngờ. Hãy tưởng tượng vào một ngày nào đó con thuyền của bạn đang lênh đênh trên biển, không may mắn, gặp phải tai nạn, trục trặc và chìm xuống. Bạn tỉnh dậy trên những tấm gỗ và nằm trên tấm gỗ nhỏ và lênh đênh ngoài biển khơi. Một mình trên bè giữa đại dương đầy nguy hiểm và bí ẩn trong game sinh tồn hoành tráng. Đề cao cảnh giác mọi lúc vì Epic Raft mod money có rất nhiều kẻ thù luôn cố gắng kết thúc cuộc phiêu lưu của bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênEpic Raft: Fighting Zombie Shark Survival
Phát hànhLightcore Ltd.
Thể Loạiphiêu lưu
Phiên bản1.0.3
Dung lượng60MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Free Craft

Epic Raft [Mod] Apk - Sinh tồn giữa biển khơi

Sinh tồn trên biển khơi

Với phong cách chẳng còn quá lạ lẫm với những người yêu thích thể loại sinh tồn. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với những hoạt động cơ bản nhất trên một chiếc bè nhỏ bé. Chiếc bè chỉ gồm 4 miếng gỗ nhỏ được ghép với nhau cạnh nhau, nhưng điều đó sẽ không phải là mãi mãi. Nhân vật có sẵn chiếc móc câu trên tay, nghe có vẻ quen thuộc với tựa game nào đó trên PC. Đó là cách để khai thác tài nguyên trên đại dương, sự ưu ái đặc biệt chẳng hề có thực.

Chỉ với một chiếc lưỡi câu nhỏ, công việc trở lên dễ dàng hơn mà không gặp nguy hiểm nếu bạn rời bè. Một ít thức ăn, một ít vật phẩm, một ít tài nguyên,… Tuy nhiên, như vậy chưa đủ, bạn cần có nhiều thứ hơn để sống trong Epic Raft: Fighting Zombie Shark Survival. Vì thế bạn phải phiêu lưu, khám phá nhiều thứ trên biển nữa để có thể sinh tồn.

Epic Raft [Mod] Apk - Sinh tồn giữa biển khơi

Những công việc đầu tiên

Khám phá bề mặt đại dương, người chơi tìm thấy thứ gì đó trôi nổi trên mặt nước. Nếu may mắn hơn, bạn có thể tìm thấy những đồ vật có thể sử dụng được từ những con tàu cũ hoặc cả một hòn dảo. Cái móc bé nhỏ kia sẽ sẵn sàng mang thức ăn cho bạn để tiếp tục cuộc sống sót này. Lời khuyên nhỏ nhỏ, đừng bỏ lỡ bất cứ thứ gì khi bắt đầu. Những mảnh gỗ nhỏ hay những cái lá vô dụng lại thực sự có ích. Bên cạnh đó, còn có những mảnh kim loại mỏng, cành dừa nhẹ, cành khô,… Ghép nhiều miếng gỗ nhỏ lại, bạn sẽ được một miếng gỗ lớn. Và từ đó, cố gắng ghép nó vào chiếc bè nhỏ để tăng diện tích chiếc bè sinh tồn

Một tính năng nổi bật là người chơi có thể lựa chọn kiểu nhân vật mình yêu thích để bắt đầu xây dựng. Nhiều thiết kế đã và hiện đang có sẵn trong Epic Raft, đang chờ người chơi xây dựng. Dựa trên các hướng dẫn, bạn sẽ biết chính xác những gì bạn sẽ cần để có thể hoàn thành nơi ở như ý. Lấy một tờ giấy, ghi chú và dùng cái móc để tiếp tục tìm kiếm. Tìm kiếm đủ gỗ, kim loại hoặc các vật liệu khác, hãy cho chúng tôi thấy kỹ năng tìm kiếm và xây dựng tuyệt đỉnh của bạn nào.

Epic Raft [Mod] Apk - Sinh tồn giữa biển khơi

Bảo vệ ngôi nhà và thức ăn

Sinh tồn chưa bao giờ là dễ, dù nó có là một trò chơi. Sống sót trên bản đồ toàn cầu rộng khắp đại dương, bắt đầu cuộc phiêu lưu đỉnh cao của mình. Khám phá hòn đảo, đối mặt với thú dữ và sự bí ẩn của thiên nhiên. Mỗi hòn đảo đều có thể vẽ lên câu chuyện của riêng mình, chỉ cần bạn biết lắng nghe. Mối nguy hiểm ở khắp mọi nơi, chiến đấu cho cuộc sống tươi đẹp sau này.

Sẵn sàng với cá mập, thây ma, cua đột biến, và rất nhiều người khác. Bạn cần chú ý đến chúng nhiều hơn vì những con cá mập hung dữ đó sẽ nhảy và đập nát chiếc bè của bạn trong vài giây. Một nơi nào đó bay trên bầu trời sẽ là những con mòng biển bay xung quanh, chờ đợi để cướp thức ăn. Tuy nhiên cũng đừng quên rằng thời tiết là bạn và cũng là kẻ thù. Luôn thích nghi với các điều kiện thời tiết khác nhau và xem tác động của chúng đến các nhân vật.

Tải xuống Epic Raft Mod

– Không giới hạn vàng. (Unlimited Gold)
– Chế tạo đồ miễn phí. (Free Craft)