Ronin: The Last Samurai MOD (Bất tử, Nhận thưởng miễn phí)

Tôi sẽ hạ gục bất kỳ ai cản đường tôi, ngay cả ngọn núi vĩ đại, đó chính là Ronin: The Last Samurai MOD APK. Bạn là tín đồ, yêu thích, say mê những những bộ phim về samurai dũng mãnh. Sức mạnh của các chiến binh với những đường kiếm katana sắc bén, một chém bay kẻ thù. Hoặc thậm chí nhiều loại vũ khí sắc bén khác hay các ám khí nguy hiểm khác. Vậy thì sao không đắm mình trong trong những trận chiến sinh tử đó tại Ronin: The Last Samurai mod damage, immortality. Tựa game được khắc họa một cách trang nhã theo phong cách vẽ bằng mực và bút. Sẵn sàng vào vai người anh hùng samurai cuối cùng của thời đại chiến tranh tàn khốc.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênRonin: The Last Samurai
Phát hànhDreamotion Inc.
Thể LoạiHành động, đối kháng
Phiên bản1.4.290.1637
Dung lượng190MB
Tính năng ModImmortality, Free Rewards

Ronin: The Last Samurai [Mod] Apk - Chiến binh cuối cùng

Cốt chuyện kịch tính

Trò chơi lấy bối cảnh ở Nhật Bản vào thế kỷ 13 khi một đội quân Mông Cổ xâm lược hòn đảo tiêu biểu. Bạn vào vai Ronin, một trong những samurai duy nhất còn lại sau một cuộc tấn công quy mô lớn xóa sổ phần lớn dân số chiến binh. Ban đầu, mục tiêu của Ronin chỉ là giải cứu chú của mình, thủ lĩnh của samurai Tsushima, người đã bị quân xâm lược bắt giữ. Cuối cùng, vì những điều này thường xuyên xảy ra, tiền thưởng nhận được lại càng lớn. Anh đã quyết tâm trở thành thủ lĩnh của một lực lượng kháng chiến đang cố gắng ngăn chặn cuộc xâm lược và giữ cho nó không lan sang đất liền Nhật Bản.

Để trả thù cho cái chết của chúa tể, bạn phải lên cấp, mở khóa các khả năng mới. Đồng thời thu thập các trang bị khác nhau và không ngừng phấn đấu để trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng quên, con đường trả thù trong Ronin: The Last Samurai rất nguy hiểm và đau đớn. Khi nhân vật hi sinh, lựa chọn duy nhất của bạn là bắt đầu lại từ đầu. Coi trọng danh dự và nhân phẩm, chống lại lực lượng tàn nhận. Muốn dành chiến thắng, người chơi buộc phải thử nghiệm nhiều chiến thuật khác nhau.

Ronin: The Last Samurai [Mod] Apk - Chiến binh cuối cùng

Ronin – Samurai huyền thoại

Chỉ một samurai chân chính hiểu đường kiếm bằng cách chém gục vô số kẻ thù mới sống sót đến cuối cùng trong lịch sử. Học các tư thế kiếm khác nhau, mỗi tư thế hoạt động đặc biệt tốt khi chống lại một loại kẻ thù cụ thể nhưng lại cách điều khiển hơi khác biệt. Đứng trước một vài tay kiếm to lớn, thô bạo hay một kiếm sĩ lành nghề có khiên, bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bỏ chạy không phải là cách tốt nhất trên chiến trường, hãy chiến đấu. Cảm giác đường kiếm xuyên qua từng vật thể, khám phá, thúc đẩy giới hạn để đạt được mục tiêu thật tinh tế.

Có một tính năng được gọi là gió dẫn đường trong Ronin giúp bạn nhận biết được hướng của mục tiêu hiện tại. Nó chỉ thoáng qua như lời nhắc nhở nhẹ nhàng rằng nguy hiểm đang tới. Hãy vững vàng bằng cách đánh bại nhiều loại kẻ thù khác nhau cản đường trên chiến trường sử dụng hình ảnh đẹp mắt. Nếu bạn không thể tìm ra tất cả vị trí của kẻ thù, cái chết là không thể tránh khỏi. Chạm vào một con chim vàng hoặc cáo nâu, những người bạn thú cưng đồng hành đáng tin cậy duy nhất ở những trận chiến cô đơn.

Tải xuống Ronin: The Last Samurai Mod

– Bất tử. (Immortality)
– Nhận thưởng miễn phí. (Free Rewards)