Heroes Evolved [Mod] – Chiến trường moba rực lửa

Heroes Evolved MOD APK, một tựa game moba hấp dẫn dành cho các thiết bị di động. Tuy vậy, khá đáng tiếc rằng cho chơi không có mặt tại lãnh thổ Việt Nam. Lựa chọn chiến binh mạnh mẽ của riêng bạn, sau đó cùng những người đồng đội của mình chiến đấu. Có rất nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác nhau cho người chơi lựa chọn. Hãy chứng minh bản thân mình trong đấu trường chiến đấu trực tuyến.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHeroes Evolved
Phát hànhReality Squared Games
Thể LoạiChiến thuật, online
Phiên bản2.1.8.0
Dung Lượng1GB
Tính năng ModMod Map

Heroes Evolved [Mod] Apk - Chiến trường moba rực lửa

Chiến trường di động

Chào mừng bạn đến với thế giới của những anh hùng huyền thoại. Một trải nghiệm chiến trường di động cân bằng và cạnh tranh khốc liệt. Nhưng nó cũng công bằng, đầy hành động và chiến lược cho những người chơi thực sự. Chọn từ một nhóm gồm 50 anh hùng độc đáo và nhảy vào các đội. Bắt đầu chiến đấu chống lại các đối thủ thực sự trên bản đồ tưởng tượng tuyệt đẹp. Trò chơi này sẽ sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn. Làm việc theo nhóm, xảo quyệt, và chiến lược để tồn tại và thành công. Lấy thiết bị của bạn và đi thẳng vào chiến đấu với đồ họa tuyệt đẹp và hoạt hình liền mạch. Heroes Evolved là một trò chơi độc đáo về độ sâu và độ phức tạp.

Sử dụng lợi thế chiến lược và không thể đoán trước của mình trong mỗi trận đấu. Bằng cách sử dụng sương mù chiến tranh, địa hình, thuộc tính anh hùng độc đáo và thiết bị tùy chỉnh. Hãy là một nhân vật chiến đấu mạnh mẽ với khả năng chữa bệnh hoặc bất kì vai trò nào khác. Bắt đầu một cuộc tấn công rogue tàn phá từ bóng tối. Ném bom kẻ thù từ xa với phép thuật mạnh mẽ khiến đối thủ bất ngờ. Không bao giờ có hai màn chơi nào là hoàn toàn giống nhau. Chơi cạnh tranh, hoặc chỉ có niềm vui trong chế độ Chaotic Strife. Hoặc một lựa chọn luân phiên của các quy tắc trò chơi tươi và điên loạn. Tựa game này luôn có một cái gì đó hấp dẫn cho tất cả mọi người.

Heroes Evolved [Mod] Apk - Chiến trường moba rực lửa

Đặc điểm chính của Heroes Evolved

– Tận hưởng chiều sâu của trải nghiệm MOBA PC cổ điển, đầy đủ ngay trên điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
– Chọn từ hơn 50 nhân vật có thể chơi độc đáo với các kĩ năng chiến đấu khác nhau.
– Kết hợp nhanh gọn, các trận đấu được thiết kế cho các phiên chơi trò chơi ngắn.
– Nhiều chế độ chơi, chọn giữa danh sách chế độ độc đáo và siêu hay tùy thuộc vào cảm giác của bạn.
– Cơ chế cân bằng cẩn thận để đảm bảo cho bạn một trò chơi công bằng cùng hàng ngàn người chơi toàn cầu.
– Danh sách thiết bị mở rộng cho phép tùy chỉnh trang phục, hiệu ứng cho từng anh hùng của bạn.
– Hệ thống bang hội, thành lập một nhóm với bạn bè của bạn để hợp nhất dưới một biểu ngữ và đặt tên cho chính bạn trực tuyến.
– Điều khiển đơn giản cho mọi người, giải phóng các kỹ năng và khả năng của bạn với độ chính xác cao.
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hiện tại bao gồm: EN, FR, DE, ES, PT, RU, ID, TH và nhiều hơn nữa.

Tải xuống Heroes Evolved Mod

– Nhìn thấy kẻ địch trên bản đồ. (Mod Map)
– Anti-ban. (Không đảm bảo 100%)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục com.rsg.heroesevolved vào đường dẫn: /Android/obb/

7 Replies to “Heroes Evolved [Mod] – Chiến trường moba rực lửa”

  1. Ad ơi! Cập nhật heroes e volved mới đi ạ. Bản 1.2.4.0 k còn chơi đc nữa rồi vì đã có bản cập nhật mới rồi ạ. Rất mong ad cập nhật mới.Thank ad rất nhiều.bấy lâu nay xài bản hack bên ad rất ok và rất tốt.chúc ad luôn phát triển bền vững

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư