Angry Birds Evolution [Mod] – Bầy chim giận dữ

Gia nhập ngay đảo chim trong Angry Birds Evolution 2020 MOD APK. Đây là một tựa game nhập vai hoàn toàn mới lấy để tài chim giận dữ vô cùng tuyệt vời với. Có hàng trăm loài chim mới với những khả năng đặc biệt để thu thập. Xây dựng đội hình chiến đấu riêng biệt, chiến đấu và tiến hóa mạnh mẽ hơn. Bạn hoàn toàn có thể đá đít những con lợn xanh lè xấu xa khỏi hòn đảo sinh đẹp ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAngry Birds Evolution 2020
Phát hànhRovio Entertainment Corporation
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật
Phiên bản2.9.2
Dung Lượng381MB
Tính năng ModGod Mode, High Damage

Angry Birds Evolution [Mod] Apk - Bầy chim giận dữ

Thể loại chiến thuật hoàn toàn mới

Mọi thứ đều được cải tiến tuyệt vời dần dần qua mỗi bản cập nhật. Với tựa game này, nhà phát hành tập trung bổ sung thêm nhiều loại nhân vật khác nhau. Hệ thống đảo chim đã lớn nay còn lớn mạnh hơn nữa. Thậm chí, mỗi chú chim còn đi kèm hệ thống tiến hóa vô cùng đặc biệt. Một diện mạo mới khác biệt, tuyệt vời hơn và cũng mạnh mẽ hơn. Các kĩ năng chiến đấu đa dạng mang tới những trận đấu 3D tuyệt vời. Có quá nhiều sự hấp dẫn trong Angry Birds Evolution 2020 mà bạn nên tải về và khám phá. Nhà phát hành sẽ liên tục bổ sung nhiều tính năng hơn nữa trong tương lai.

Về thể loại, đây là thay đổi lớn khi biến Angry Birds thành một trò chơi nhập vai hành động chiến đấu. Tất cả sẽ trở lên thú vị hơn nhưng trải nghiệm cũng tuyệt vời và gay cấn hơn. Trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ được mang vào tối đa 5 chiến binh chim khác nhau. Hãy thực hiện các thao tác như điều hướng chim, bắn, nãy và đánh vào kẻ thù. Nó khá giống với trò chơi pinball theo cơ chế đập nẩy. Nhưng sự kết hợp này được đánh giá là tuyệt vời cho một trò chơi. Quẩy tung đảo chim, đánh đuổi lũ heo xanh tàn ác đang âm mưu xâm chiếm.

Angry Birds Evolution [Mod] Apk - Bầy chim giận dữ

Các tính năng tuyệt vời

Tựa game tuyệt vời này có rất nhiều chế độ hấp dẫn khác nhau. Lựa chọn chim yêu thích của bạn, Red, Bomb, Chuck, Matilda, Terrence và hàng trăm loài chim mới. Đàn chiên đang dần dần lớn mạnh hơn và xấu xa hơn bao giờ hết. Chiến đấu trống lại những người chơi khác trong chế độ PvP hấp dẫn. Thách thức người chơi khác trong các giải đấu PVP của trò tiêu khiển đảo chim, Pigball. Liệu bạn có thể thống trị các giải đấu Angry Birds Evolution 2020 cho những phần thưởng tuyệt vời hơn nữa.

Ai đứng sau tập đoàn Bacon đầy bí ẩn? Và lực lượng Eagle là gì? Ai làm đánh mất chìa khóa của ngục tối? Câu trả lời chỉ có thể tìm ra trong tựa game tuyệt vời này. Hình ảnh 3D tuyệt vời chi tiết từng điểm ảnh. Tiến hóa tối đa sức mạnh của loài chim trên điện thoại và máy tính bảng của bạn. Tham gia các sự kiện hàng tuần, hàng tháng và kiếm được phần thưởng tuyệt vời và các loài chim quý hiếm. Ngoài ra, hãy tham gia một gia tộc của bạn bè để cạnh tranh với các gia tộc khác. Xây dựng cộng đồng đảo chim lớn mạnh.

Tải xuống Angry Birds Evolution Mod

– Bất tử. (God Mode)
– Tăng tấn công. (High Damage)