Evil Shooter [Mod] – Tay súng ác ma

Evil Shooter MOD APK, trở thành một tay súng ác ma, ác quỷ chính là bạn. Trong một tựa game hành động với đồ họa pixel đơn giản, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình. Đóng vai làm kẻ ác nhưng lại là người mang sự yên bình trở lại với thế giới. Tiến bước khám phá trong hầm ngục, hủy diệt tất cả để có thể giành chiến thắng trong hack game tay súng ác ma mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênEvil Shooter (Tay Súng Ác Ma)
Phát hànhmafgames
Thể LoạiHành động, RPG
Phiên bản1.1.6
Dung Lượng22MB
Tính năng ModUnlmited Coins, Diamonds

Evil Shooter [Mod] Apk - Tay súng ác ma

Bắn súng diệt quỷ

Thế giới yên bình không còn yên bình như trước nữa. Từ đâu ra lũ quỷ quái ác đã quyết tâm tới xâm lược trái đất này. Chỉ có duy nhất bạn, người anh hùng của thế giới dám đứng lên, một mình đương đầu với thử thách. Bạn sẵn sàng đóng vai kẻ ác, hủy diệt mọi thứ để tiêu diệt lũ quỷ. Nhưng chặng đường còn rất dài, kẻ thù cũng ngày càng mạnh mẽ, liệu bạn có thể vượt qua. Đây không còn là lúc lo lắng, vác cây súng lên và diệt quỷ trong Evil Shooter ngay bây giờ.

Tựa game này thuộc thể loại hành động bắn súng, xem lẫn một chút phong cách RPG trong lối chơi. Các cửa ải được chia thành từng màn chơi nhỏ, mỗi màn chơi có những thách thức khác nhau. Và trong một số hầm ngục nhất định, người chơi sẽ bắt gặp và phải chiến đấu với boss trùm khổng lồ. Trong quá trình, thu thập tiền vàng là điều vô cùng quan trọng. Số lượng tiền đó dùng để nâng cấp trang bị, kĩ năng cá nhân và cả mua nhân vật mới. Đó là một phần rất nhỏ khiến cho tựa game trở lên thú vị hơn. Bạn có sẵn sàng hóa thân thành cái ác, thành chiến binh diệt quỷ.

Evil Shooter [Mod] Apk - Tay súng ác ma

Đặc điểm chính của Evil Shooter

– Lối chơi hành động bắn súng RPG hấp dẫn và vô cùng cuốn hút.
– Đồ hoạ pixel đơn giản, nhẹ nhàng kèm theo âm thanh làm cho cuộc chiến hấp dẫn hơn giao giờ hết.
– Hệ thống màn chơi đa dạng, phong cách vượt ải thách thức.
– Dễ dàng tùy biến nhân vật, kĩ năng theo sở thích.
– Số lượng súng đa dạng mà người chơi có thể mua trong cửa hàng.
– Hệ thống điều khiển trên màn hình cảm ứng trực quan.
– Tương thích với mọi thiết bị, kể cả thiết bị cấu hình thấp.

Tải xuống Evil Shooter Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coin)
– Vô hạn đá quý. (Unlimited Ruby)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư