Elchronicle [Mod] – Sự trở lại của JRPG

Elchronicle MOD APK, tựa game đánh dấu sự trở lại của thể loại JRPG cực kì hấp dẫn với nhiều đột phá mới. Khoác lên mình nền đồ họa 3D sắc nét trong lối chơi huyền thoại. Bắt đầu ngay cuộc phiêu lưu vào thế giới của các vị thần cổ đại, tiêu diệt lũ quái vật tàn ác. Tải và trải nghiệm ngay phiên bản elchronicle mod 1 hit, bất tử cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênELCHRONICLE
Phát hànhCravemob
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, RPG
Phiên bản1.9.3
Dung Lượng85MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Elchronicle [Mod] Apk - Sự trở lại của JRPG

Bước chuyển mình hoàn hảo

Sau khi các vị thần biến mất, một thế giới bóng tối bị bỏ lại phía sau. Bạn sẽ thực hiện một hành trình cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với mảnh đất này. Một thế giới tuyệt vời nơi các vị thần cổ đại, con người và thú dữ sống cùng nhau. Sự trở lại của JRPG cổ điển kèm theo âm nhạc ngoạn mục với một câu chuyện trữ tình. Thưởng thức câu chuyện với một video điện ảnh được lồng tiếng đầy đủ với các diễn viên tốt nhất. Thế giới mở cực lớn trên thiết bị di động. Cuộc phiêu lưu đến thế giới, khám phá lục địa rộng lớn của Balam chứa đầy kho báu bí ẩn. Bạn đã sẵn sàng bước đi vào trong thế giới tuyệt diệu này hay chưa.

Trải nghiệm phong cách chơi độc đáo, mới lạ trong Elchronicle. Moba phong cách, kết hợp hành động thực sự theo thời gian thực. Đột kích và tiêu diệt Boss để giành lấy vật phẩm quý giá. Một bữa tiệc thời gian thực đã mở ra, đánh bại trùm với bạn bè của bạn. Hệ thống kết nối anh hùng xinh đẹp và mạnh mẽ. Tăng cường điểm thu hút và tuyển họ làm đồng đội trong chiến trận. Hệ thống chế tạo có thể chế ra các bộ giáp mạnh và vũ khí độc quyền. Người chơi hoàn toàn có thể tự thu thập vật liệu và tự chế tạo trang bị của riêng mình. Không cần biết nó mạnh tới đâu, chỉ cần biết đó là tâm huyết của bạn.

Elchronicle [Mod] Apk - Sự trở lại của JRPG

Các tính năng chính của Elchronicle

– Lối chơi RPG hấp dẫn trở lại với sự lột xác hoàn toàn, cực kì lôi cuốn.
– Khám phá thế giới mở trong trải dài toàn bộ lục địa Balam rộng lớn.
– Thưởng thức cốt chuyện tuyệt vời trong nền đồ họa 3D bắt mắt tuyệt vời.
– Hàng trăm anh hùng khác nhau sở hữu chỉ số sức mạnh riêng biệt.
– Người chơi hoàn toàn có thể tự chế tạo vật phẩm và vũ khí độc quyền.
– Hệ thống cốt truyệt, phụ bản, đánh boss thời gian thực thách thức người chơi.
– Điều khiển bố trí hợp lí, dễ dàng, đơn giản với mọi thiết bị cảm ứng.

Tải xuống Elchronicle Mod

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư