Duel Heroes CCG [Mod] – Cuộc chiến thẻ bài

Tham gia Duel Heroes CCG Mod Apk, một trò chơi thẻ chiến thuật theo lượt hấp dẫn và lôi cuốn nhất. Triệu tập các anh hùng hùng mạnh trên chiến trường bằng phép thuật độc đáo. Chỉ huy các anh hùng của bạn và sử dụng chiến lược. Sẵn sàng đè bẹp đối thủ của bạn trong một trò chơi thẻ bài trực tuyến trong đó xây dựng đội hình là chìa khóa để chiến thắng. Tải xuống ngay Duel Heroes CCG mod 1 hit cho android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDuel Heroes CCG: Card Battle Arena
Phát hànhRed Machine
Thể LoạiThẻ bài, chiến thuật
Phiên bản2.4.1
Dung Lượng110MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

Duel Heroes CCG [Mod] Apk - Cuộc chiến thẻ bài

Chế độ chơi đơn giản, cuốn hút

Hơn 60 anh hùng có sẵn để bạn tạo ra nhiều lối chơi chiến thuật và tìm bộ bài của riêng mình. Một bộ sưu tập các anh hùng, quái thú, tháp, kỹ năng đa dạng. Xây dựng bộ sưu tập thẻ bài của bạn một cách khôn ngoan trước khi tham gia đấu trường. Trước khi tạo bộ bài của bạn, hãy chọn trong số 3 chỉ huy hùng mạnh, mỗi người có những anh hùng, ma thuật huyền thoại và huyền thoại của riêng họ. Beast Warlord, Majesty of the Forest, Royale Knight, Might and Mighty, Rord Goddess,… Và còn nhiều hơn thế nữa, bạn đã sẵn sàng tham gia Duel Heroes CCG hay chưa?

Trong một trận chiến pvp thời gian thực theo lượt, thử thách bạn bè hoặc đấu với những người chơi đối thử. Nghiền nát họ với bộ bài anh hùng sưu tập mạnh mẽ nhất. Sử dụng chiến lược để đè bẹp đối thủ của bạn trong trận chiến huyền thoại dưới 3 phút nhanh chóng. Bắt đầu chế độ chiến dịch để khám phá thế giới của trò chơi và mở khóa các thẻ sưu tập mới. Chơi CCG theo lượt chiến thuật của chúng tôi với hàng tấn thẻ sưu tập và sử dụng chiến lược để nghiền nát kẻ thù của bạn trong thế giới giả tưởng này trong cuộc chiến giữa 3 phe khác nhau.

Duel Heroes CCG [Mod] Apk - Cuộc chiến thẻ bài

Đặc điểm chính của Duel Heroes CCG

– Lối chơi trận chiến chiến thuật PvP thời gian thực theo lượt.
– Sưu tập thẻ bài, phép thuật không giới hạn kèm theo tính năng độc đáo.
– Sắp xếp đội hình hợp lí, xây dựng trận đấu chỉ kéo dài khoảng 3 phút.
– Hơn 60 loại thẻ bài thẻ có sẵn và 3 chỉ huy có sức mạnh vượt trội.
– Anh hùng, Quái thú, Tháp, Tòa nhà và Phép thuật trong trận chiến.
– Vô số thẻ huyền thoại độc đáo trung thành với chỉ huy của họ.
– Trò chơi chiến thuật trên CCG hoàn toàn miễn phí cho di động.

Tải xuống Duel Heroes CCG Mod

– 1 Hit Kill.
– Bất tử. (God Mode)
(có thể có một vài lỗi liên kết với đối thủ không hoạt động)