SimCity BuildIt [Mod] – Quản lí thành phố


Chào mừng bạn, ngài thị trưởng đáng kính, tiếp quản thành phố SimCity BuildIt Mod Apk. Trở thành người thiết kế và tạo ra một địa điểm đẹp, đô thị sầm uất. Mọi quyết định là của bạn và thành phố cũng trở nên lớn hơn và phức tạp hơn. Hãy lựa chọn thông minh để giữ công dân của bạn hạnh phúc và đường chân trời của bạn ngày càng tăng. Sau đó, thương mại, chat, cạnh tranh, và tham gia các câu lạc bộ với các thị trưởng khác. Xây dựng theo cách của bạn để tạo phong cách riêng nhất trong SimCity BuildIt 2020.
Tham gia cuộc chiến thương mại và trò chuyện về các chiến lược, nguồn lực sẵn có. Phối hợp với người chơi khác giúp mọi việc trở lên dễ dàng hơn, có thể. Xây dựng, làm việc cùng nhau, và xem thành phố của bạn đến với cuộc sống mới.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSimCity BuildIt
Phát hànhELECTRONIC ARTS
Thể LoạiXây dựng, mô phỏng
Phiên bản1.31.1.92799
Dung Lượng99MB
Tính năng ModVô hạn tiền, chìa khóa, công trình

SimCity BuildIt [Mod] Apk - Quản lí thành phố

Xây dựng thành phố theo phong cách riêng

Mở rộng khu đất dọc theo bãi biển hoặc miền núi. Xây dựng các bến du thuyền, công viên nước, bãi biển sang trọng,… Hay tạo ra cả một khu phố theo phong cách Tokyo trong SimCity BuildIt. Mở khóa công trình độc quyền như tháp Eiffel và Tượng Nữ thần Tự do. Khám phá những công nghệ tiên tiến với thành phố trong tương lai. Tạo điểm nhấn cho thị trấn với các tòa nhà Las Vegas và hãng phim Hollywood. Luôn luôn có một cái gì đó mới mẻ và khác nhau để làm cho thành phố của bạn độc đáo.

Xây dựng tòa nhà chọc trời, công viên, địa điểm, nhà máy, và nhiều hơn thế nữa. Chiến lược đúng đắn để giữ thuế chảy và phát triển thành phố của bạn. Giải quyết những thách thức thực tế cuộc sống như giao thông, hỏa hoạn, và ô nhiễm. Cung cấp các dịch vụ như: nhà máy điện, sở cảnh sát, công viên giải trí, hệ thống giáo dục. Giữ giao thông di chuyển hoàn hảo trong các thành phố lớn. Bạn đã sẵn sàng hay chưa.

Cạnh tranh PvP trong SimCity BuildIt

Đưa thành phố của bạn đi cạnh tranh PvP thời gian thực với Club Wars. Nơi người chơi có thể bàn chiến thuật cùng với người khác. Chuẩn bị mọi thứ ổn định nhất trước khi đi cạnh tranh. Cuộc chiến sẽ bất ngờ mở ra, kể cả bạn không quyết định nó, mở ra thảm họa điên cuồng nhất lên đối thủ, giống như vũ điệu quỷ và quái vật. Thiệt hại có thể sẽ rất khủng khiếp và có thể phải bắt đầu lại từ đầu trò chơi SimCity Mod 2020.

Tìm kiếm thẻ thảm họa, SimCash, và vật có giá trị khác để sử dụng trong trận chiến hoặc để cải thiện thành phố. Ngoài ra, hãy tham gia cuộc đua lớn nhất của các thị trưởng. Hoàn thành những thách thức hàng tuần và leo lên các cấp bậc để thúc đẩy thông qua các huyền thoại. Trở thành một thị trưởng hàng đầu, nhận lấy những phần thưởng có thể nâng cấp và làm đẹp thành phố của bạn.

SimCity BuildIt [Mod] Apk - Quản lí thành phố

Tính năng hấp dẫn của SimCity BuildIt

– Lối chơi mô phỏng xây dựng hấp dẫn.
– Mang cả thành phố vào một cuộc sống mới.
– Thể hiện sự sáng tạo của riêng bạn.
– Xây dựng những công trình nổi tiếng nhất trên khắp thế giới.
– Cạnh tranh là con đường dẫn đến chiến thắng.
– Kết nối với các câu lạc bộ, cùng nhau phát triển.
Xem thêm: City Island 5 Mod – Xây dựng thành phố trong mơ.

Download SimCity BuildIt Mod Appvn cho Android

+ Vô hạn tiền vàng.
+ Không giới hạn chìa khóa vàng.
+ Có thể update game bình thường sau khi sử dụng mod.
+ Tất cả các công trình đều được xây dựng và nâng cấp toàn bộ.
+ Hơn 2 tỉ dân có sẵn, 100 điểm hạnh phúc.
+ Có thể chơi online nhưng không thể kết nối ID với người chơi khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *