SimCity BuildIt MOD (Tiền xu, Chìa khóa, Nâng cấp)

SimCity BuildIt MOD APK, chào mừng bạn, ngài thị trưởng đáng kính tới tiếp quản thành phố. Trở thành người thiết kế và tạo ra một địa điểm đẹp đẽ, một khu đô thị sầm uất. Mọi quyết định là của bạn và thành phố cũng trở nên lớn hơn và phức tạp hơn. Hãy lựa chọn thông minh để giữ công dân của bạn hạnh phúc và đưa đường chân trời ngày càng tăng. Sau đó, tham gia thương mại, trò chuyện, cạnh tranh, và cả các câu lạc bộ với những thị trưởng khác. Xây dựng theo cách của bạn để tạo ra thành phố độc nhất trong SimCity BuildIt mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSimCity BuildIt
Phát hànhELECTRONIC ARTS
Thể LoạiXây dựng, mô phỏng
Phiên bản1.35.1.97007
Dung Lượng99MB
Tính năng ModVô hạn tiền, chìa khóa, công trình

SimCity BuildIt [Mod] Apk - Quản lí thành phố

Xây dựng thành phố theo phong cách riêng

Mở rộng khu đất dọc theo bãi biển hoặc tiến vào khu vực đồi núi. Xây dựng các bến du thuyền, công viên nước, bãi biển sang trọng,… Hoặc tạo ra cả một khu phố theo phong cách Tokyo trong SimCity BuildIt. Mở khóa công trình độc quyền như: tháp Eiffel và Tượng Nữ thần Tự do. Nghiên cứu và tổng hợp lại những công nghệ tiên tiến với thành phố trong tương lai. Tạo điểm nhấn cho thị trấn với các tòa nhà Las Vegas và hãng phim Hollywood. Luôn luôn có một cái gì đó mới mẻ và khác nhau để làm cho thành phố của bạn độc đáo.

Xây dựng tòa nhà chọc trời, công viên, địa điểm, nhà máy, và nhiều hơn thế nữa. Tạo chiến lược đúng đắn để giữ thuế chảy và phát triển thành phố của bạn. Giải quyết những thách thức thực tế cuộc sống như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm. Cung cấp các dịch vụ như: nhà máy điện, sở cảnh sát, công viên giải trí, hệ thống giáo dục. Giữ giao thông di chuyển hoàn hảo trong các thành phố lớn. Bạn đã sẵn sàng hay chưa. Phối hợp với người chơi khác giúp mọi việc trở lên dễ dàng hơn, có thể. Xây dựng, làm việc cùng nhau, và xem thành phố của bạn đến với cuộc sống mới.

Cạnh tranh PvP thời gian thực

Đưa thành phố đi cạnh tranh PvP thời gian thực với câu lạc bộ yêu thích đấu đá. Nơi người chơi có thể bàn chiến thuật cùng với người khác. Chuẩn bị mọi thứ ổn định nhất trước khi đi cạnh tranh với bất cứ ai. Tham gia cuộc chiến thương mại và trò chuyện về các chiến lược, nguồn lực sẵn có. Cuộc chiến sẽ bất ngờ mở ra, kể cả bạn không quyết định nó, mở ra thảm họa điên cuồng nhất lên đối thủ, giống như vũ điệu quỷ và quái vật. Thiệt hại có thể sẽ rất khủng khiếp và có thể phải bắt đầu lại từ đầu trò chơi SimCity BuildIt.

Tìm kiếm thẻ thảm họa, SimCash và vật có giá trị khác để sử dụng trong trận chiến hoặc để cải thiện thành phố. Ngoài ra, bạn nên thử sức tham gia cuộc đua lớn nhất của các thị trưởng tài năng. Hoàn thành những thách thức hàng tuần và leo lên các cấp bậc để thúc đẩy thông qua các huyền thoại. Trở thành một thị trưởng hàng đầu, nhận lấy những phần thưởng có thể nâng cấp và làm đẹp thành phố của bạn. Một thành phố giàu có, hiện đại bậc nhất, ước mơ này chẳng còn xa vời.

SimCity BuildIt [Mod] Apk - Quản lí thành phố

Đặc điểm chính của SimCity BuildIt

– Lối chơi mô phỏng xây dựng thành phố đơn giản mà hấp dẫn cho mọi thiết bị.
– Mang cả thành phố vào một cuộc sống mới với những điều tất bật phải làm hằng ngày.
– Thể hiện sự sáng tạo của riêng bạn bằng hệ thống xây dựng, tùy biến vật phẩm phong phú.
– Thỏa sức xây dựng những công trình nổi tiếng nhất trên khắp thế giới ngay trong game.
– Đồ họa 3D đẹp mắt sở hữu các hiệu ứng chu kì ngày đêm cực kì ấn tượng.
– Đa dạng nhiệm vụ thú vị, giải quyết các mâu thuẫn và tạo ra niềm vui cho chính bản thân mình.
– Cạnh tranh là con đường dẫn đến chiến thắng, kết nối với các câu lạc bộ, cùng nhau phát triển.

Xem thêm: City Island 5 – Xây dựng thành phố trong mơ.

Tải xuống SimCity BuildIt Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins, Money)
– Không giới hạn chìa khóa vàng. (Unlimited Golden Keys)
– Mở khóa tất cả các công trình, nâng cấp. (All Buildings already Constructed, Upgraded)
– Hơn 2 tỉ dân có sẵn, 100 điểm hạnh phúc. (2 Million Population, 100 Happiness)
– Có thể chơi online nhưng không thể kết nối ID với người chơi khác. (Can Play Online But Can’t Connect Others Player)
– Có thể update game. (Can Update Game Normally)