Dragon Ball Z Dokkan Battle MOD (Tăng HP, Tấn công)

Dragon Ball Z Dokkan Battle MOD APK, trải nghiệm ngay trò chơi chiến đấu Dragon Ball tốt nhất. Chuyển thể từ bộ truyện tranh đình đám nổi tiến cùng tên. Tái hiện lại những pha hành động anime trong các sự kiện RPG Story vui nhộn. Chơi trong các sự kiện của Dokkan và giải đấu thế giới và đối mặt với những kẻ thù khó khăn. Và đối với những chiến binh cứng rắn, những thách thức của Extreme Z-Battle và Super Battle Road đang chờ đợi bạn trong Dokkan Battle mod damage, hp.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDragon Ball Z Dokkan Battle
Phát hànhBANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Thể LoạiHành động, nhập vai, anime
Phiên bản4.12.0
Dung Lượng88MB
Tính năng ModIncrease HP, Damage

Dragon Ball Z Dokkan Battle [Mod] Apk - Increase HP, Damage

Lối chơi hành động hấp dẫn

Một thế giới rộng lớn cho người chơi có thể khám phá. Dòng thời gian đã bị ném vào hỗn loạn, mang lại cho bạn khuôn mặt trực diện với các nhân vật trong toàn bộ anime. Chơi bản đồ theo phong cách trò chơi và câu chuyện hoàn toàn mới với các nhân vật Dragon Ball hay nhất của bạn. Trunks, anh hùng đến từ tương lai, sẽ chiến đấu bên cạnh bạn. Đồ họa sắc nét và âm thanh ấn tượng để mọi người có thể sống một lần nữa cảm thấy ấn tượng. Một cốt truyện rất rất dài để bạn có thể chơi trong thời gian dài.

Tiến tới và trải nghiệm hành động không ngừng nghỉ trong Dragon Ball Z Dokkan Battle ngay hôm nay. Mang trong mình lối chơi vô cùng đơn giản mà hấp dẫn chắc chắn sẽ làm lại lòng bạn. Chạm vào Ki Spheres trên màn hình chiến đấu và đưa kẻ thù bay trong trò chơi giải đố hành động anime này. Kết liễu kẻ thù bằng siêu tấn công mạnh mẽ và mang tính biểu tượng. Và còn nhiều hơn thế nữa…

Dragon Ball Z Dokkan Battle [Mod] Apk - Increase HP, Damage

Lựa chọn nhân vật yêu thích

Lấy cảm hứng từ anime gốc cùng tên với các nhân vật rất quen thuộc như nhân vật chính Son Goku. Một kẻ thù lâu đời của anh ta là Frieza và với các nhân vật mạnh mẽ khác. Thậm chí, tựa game này sẽ mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc giống như bạn đang xem các tập Dragon Ball. Một lần nữa khám phá thế giới đầy đầy rẫy sự hủy diệt và hài hước. Tập hợp cho mình một đội để họ có thể giúp bạn giải quyết kẻ thù trong nhiệm vụ của trò chơi.

Tạo một đội hình trong mơ của bạn với những nhân vật mà mình yêu thích nhất. Chiến đấu cùng với Goku hoặc hợp tác với các đối thủ như Frieza, Cell hoặc Majin Buu từ anime nguyên tác. Mỗi người trong số họ có một phong cách và sức mạnh riêng mà bạn có thể áp dụng phù hợp vào trận chiến. Huấn luyện các nhân vật yêu thích của bạn và Đánh thức họ đến những cõi sức mạnh mới. Tổ chức nhóm của bạn để tập hợp lực lượng chiến đấu tốt nhất. Biến sức mạnh của bản thân thành khả năng vô hạn.

Tải xuống Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod

– Tăng tấn công. (Massive Damage)
– Tăng máu vô hạn. (Infinite HP)
– Dice Always 1-2-3.