Avakin Life MOD (Mở khóa, Tiền xu)

Avakin Life MOD APK là trò chơi trong đó bạn sẽ nhận được mọi thứ được mở khóa và không giới hạn. Ví dụ như: Tiền, Avacoins, Emoji và cho phép tạo Avatar cá nhân miễn phí. Avakin Life mod money mà chúng tôi đang chia sẻ ở đây hiện tại là phiên bản mod mới nhất cho thiết bị android. Nói cách khác, bạn có thể tải xuống trò chơi này từ đây. Bạn có mệt mỏi với cuộc sống hàng ngày và giờ muốn sống cuộc sống theo cách cách riêng. Hôm nay, thủ thuật mod sẽ đưa mọi người bước vào thế giới ảo tuyệt diệu này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênAvakin Life – 3D Virtual World
Phát hànhLockwood Publishing Ltd
Thể LoạiNhập vai, mô phỏng
Phiên bản1.049.03
Dung Lượng136MB
Tính năng ModUnlocked All Items, Go Everywhere

Avakin Life [Mod] Apk - Mở khóa, Vô hạn tiền

Thế giới 3D tuyệt vời

Đây là một trò chơi xây dựng thế giới mới. Trong đó người chơi có thể kết bạn mới từ bất cứ nơi nào trên toàn thế giới và có thể thêm những khoảnh khắc đẹp vào cuộc sống mãi mãi. Những cánh cửa như vậy để làm cho cuộc sống hàng ngày của mọi người trở nên đẹp đẽ, tuyệt vời và hạnh phúc. Ngay khi bạn đi vào bên trong cánh cửa này, sau đó là một cuộc sống mới. Trong đó, người dùng thể làm mọi thứ mình muốn, điều mà không thể làm trong cuộc sống thực.

Avakin Life có một thế giới hoàn toàn khác. Nơi mọi thứ xảy ra với sự lựa chọn riêng, không ai có thể ngăn bạn làm bất cứ điều gì. Giống như trong trò chơi này, tạo ra cả một thế giới ảo 3D và tạo hình đại diện riêng. Kết bạn ảo, tạo căn hộ cá nhân của mình và tổ chức các bữa tiệc trong đó. Có thể mời mọi người tham gia để cùng nhau nhảy và hôn. Vì vậy, trò chơi có thể được gọi là cuộc sống thứ hai của bạn.

Trò chơi đem tới những gì?

Trò chơi Avakin Life 3D được tạo ra và phát hành bởi Lockwood Publishing Limited. Đây là một trò chơi video mô phỏng có sẵn cho Android và iOS. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi nó trong PC. Phiên bản Mod của nó này được tạo bằng cách sửa đổi APK gốc. Nói tóm lại, tất cả các tính năng cao cấp đã được cung cấp miễn phí trong phiên bản sửa đổi.

Mặc quần áo và trang trí căn nhà của riêng mình. Đến thăm các căn hộ mở, chăm sóc thú cưng, xây dựng quần áo mới, lên cấp, sử dụng hoạt hình. Mua đồ nội thất, và nhiều hơn nữa trong cuộc sống thứ hai và tất cả những thứ bạn có thể nhận được miễn phí.

Nhìn chung, một trò chơi tuyệt vời sẽ lấp đầy cuộc sống với hạnh phúc và phấn khích. Tất nhiên, chúng tôi đã mang đến cho bạn Avakin life MOD APK không giới hạn tiền. Trong đó, Avacoins không giới hạn, biểu tượng không giới hạn và tiền xu không giới hạn để có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn.

Avakin Life [Mod] Apk - Mở khóa, Vô hạn tiền

Các tính năng của bản Mod Avakin Life

Trang web đang nói về các tính năng của nó giúp mọi người có thể biết thêm về phiên bản mod và tận hưởng chúng hoàn toàn. Chúng tôi đã liệt kê các tính năng và giải thích kĩ càng. Ngoài ra, những đặc điểm tuyệt vời nhất cũng được đưa ra đầy đủ dưới đây. Nhưng có rất nhiều thứ khác mà bạn chỉ biết sau khi chơi.

Đồ họa cực kỳ tuyệt vời

Hãy ghi nhớ điều này, Avakin Life mang đến đồ họa chất lượng cao và mọi người cũng thích nó. Trò chơi được xây dựng bằng nền tảng đồ họa 3D hoàn toàn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vì vậy, bạn phải tải xuống và chơi trò chơi này một lần.

Tạo hình đại diện riêng

Bạn không hài lòng với Avatar Avakin tìm thấy trong trò chơi? Đừng bận tâm, nơi đây sẽ có mọi thứ khiến cần thiết. Vì phiên bản mod này đã được sửa đổi để có thể thưởng thức mà không bị giới hạn. Do đó, một tính năng để tạo Avatar trong chính trò chơi thật tuyệt đúng không.

Trải nghiệm thực tế ảo

Avakin Life là một game ảo 3D, vì vậy, không cần phải nói quá nhiều về nó. Bởi vì ngay khi chơi game, cuộc sống cá nhân sẽ trở nên tuyệt vời như thế nào. Khi chơi game, tận hưởng niềm vui thực sự của cuộc sống. Ngoài ra, người chơi có thể gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Xây dựng cộng đồng thu nhỏ

Trong trò chơi này, bạn có thể tạo thành các cộng đồng nhỏ cùng với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Có thể nói chuyện với ai nhiều, thảo luận về các vấn đề xã hội của đất nước. Có thể vượt qua khoảng thời gian buồn chán với những người khác giới. Tương tự với tựa game này, bạn có thể làm được rất nhiều bằng cách tạo cộng đồng.

Avakin Life [Mod] Apk - Mở khóa, Vô hạn tiền

Avacoin không giới hạn

Khi chơi trò chơi với phiên bản gốc, người chơi phải làm việc rất chăm chỉ để thu thập Avacoins. Hoàn thành nhiệm vụ Ai Cập và có 500 avacoin khi đạt cấp 5 và 1000 avacoin ở cấp 10. Điều này thực sự khá khó khăn. Nhưng trong Avakin Life tại đây, bạn sẽ tìm thấy Avacoins không giới hạn để có thể mua bất cứ thứ gì mình muốn.

Tiền không giới hạn

Tìm kiếm file APK MOD với số tiền không giới hạn? Đây là bài đăng có người dùng biết cách nhận được tiền không giới hạn. Vì vậy, hãy tận hưởng không ngừng nghỉ, mua bất cứ thứ gì, sở hữu bất cứ thứ gì trong trò chơi. Tận hưởng cuộc sống thứ hai của bạn theo cách riêng.

Đã mở khóa tất cả

Như đã nói, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn, avacoins không giới hạn. Tương tự như vậy, có nhiều tính năng khác trong đó sẽ được mở khóa. Không giới hạn biểu tượng là một trong những ví dụ phải mua trong trò chơi gốc. Vì vậy, hãy lắng nghe tôi, nên tải game này ngay bây giờ.

Cách cài đặt phiên bản Avakin Life Mod

Bạn chỉ cần làm theo một số bước được đưa ra để có thể cài đặt nó trên điện thoại Android. Lưu ý trước khi làm theo bất kỳ bước nào, hãy cho phép cài đặt nguồn không xác định.

  • Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản gốc Play Store và nhấp vào nút tải xuống được cung cấp bên dưới để bắt đầu tải xuống.
  • Bước 2: Kiểm tra phần tải xuống trong thư mục tải xuống tại trình quản lý tệp của bạn.
  • Bước 3: Nhấn vào tập tin APK đó để cài đặt và đợi quá trình hoàn tất.
  • Bước 4: Mở Avakin Life trên màn hình chính và thưởng thức.

Đánh giá chung

Đây là một tựa game đặc biệt hấp dẫn dành cho những bạn yêu thích thể loại mô phỏng cuộc sống. Phần còn lại, người chơi dùng sẽ biết bằng cách chơi và tự khám phá mọi thứ. Bạn cũng có thể chia sẻ vấn đề của mình với chúng tôi nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi tải xuống.

Tải xuống Avakin Life Mod

– Mở khóa tất cả vật phẩm, chỉ mình bạn nhìn thấy. (Unlocked All Items)
– Cho phép di chuyển mọi nơi. (Go Everywhere)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư