DOP: Draw One Part [Mod] – Không Quảng Cáo

DOP: Draw One Part là một trò chơi giải đố thú vị và độc đáo, nơi bạn vẽ phần bị thiếu của hình ảnh. Ở đây bạn cần nhìn kỹ đối tượng và dùng ngón tay vẽ phần còn thiếu để vượt qua các màn chơi.

Tải game DOP: Draw One Part (MOD Không Quảng Cáo) – Game giải đố bằng cách vẽ độc đáo
DOP: Draw One Part là một trò chơi giải đố mới với tiền đề đơn giản, vui nhộn và nguyên bản, nơi bạn thêm phần còn thiếu vào tất cả các loại bản vẽ. Trò chơi sẽ khiến bạn cảm thấy như một nghệ sĩ tài năng và một thiên tài thực sự, bởi vì trong trò chơi này, bạn sẽ hoàn thành việc vẽ vô số vật phẩm, từ những đồ gia dụng quen thuộc đến những đồ vật mang tính biểu tượng. Trò chơi có nhiều cấp độ kết hợp giải câu đố và vẽ, phong cách đồ họa tối giản đẹp mắt, hình ảnh khác thường và vui nhộn gây cười, cũng như lối chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lối chơi của game
Ở mỗi cấp độ trong DOP: Draw One Part, bạn sẽ thấy một bản vẽ bị thiếu một phần. Ví dụ: bạn có thể thấy một chiếc bánh rán không có lỗ, một chiếc ghế không có chân, một chiếc chảo rán không có tay cầm, v.v. Công việc của bạn là quyết định xem bản vẽ còn thiếu những gì và sau đó hoàn thành nó. Game có lối chơi giống với DOP 2: Delete One Part.

Để thêm vào bản vẽ, chỉ cần dùng ngón tay vẽ phần bị thiếu bằng cách kéo phần đó trên màn hình khi bạn thấy phù hợp. Nếu bạn làm đúng, AI của trò chơi sẽ chấp nhận sự bổ sung của bạn và đưa bạn lên cấp độ tiếp theo. Một số cấp độ đầu tiên khá đơn giản, chỉ yêu cầu cào gà cho chân ghế hoặc một vòng tròn đơn giản cho lỗ bánh rán. Nhưng khi bạn thăng tiến, mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn.

Tính năng của game DOP: Draw One Part MOD APK

  • Đồ họa rõ ràng, đầy màu sắc và âm nhạc êm đềm, vui vẻ.
  • Cơ chế trò chơi thông minh và các câu đố được hình thành cẩn thận.
  • Hàng chục tình huống khác nhau và hơn 200 phần còn thiếu tạo nên sự biến đổi câu đố gần như vô tận.
  • Câu đố khéo léo đòi hỏi tư duy logic.
  • Không có hình phạt nào nếu thất bại trong Draw One Part.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không quảng cáo

Tải bản MOD (111 MB)
Tải bản gốc (Google Play)