SpongeBob: Krusty Cook-Off [Mod] – Vô Hạn Tiền

SpongeBob: Krusty Cook-Off là một trò chơi thông thường thú vị, nơi bạn sẽ phụ trách một địa điểm ăn sáng trước nhà của SpongeBob SquarePants, là một trò chơi quản lý thời gian, nơi bạn phải nuôi tất cả các nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng này.

Tải game SpongeBob: Krusty Cook-Off (MOD Vô Hạn Kim Cương) – game nấu ăn
SpongeBob: Krusty Cook-Off là một game arcade về ẩm thực đưa người chơi đến thị trấn huyền thoại Bikini Bottom, quê hương của SpongeBob Squarepants và những người bạn của anh ta. Cùng với những anh hùng quen thuộc, người dùng sẽ hòa mình vào không khí nấu những món ăn ngon trong nhà hàng nổi tiếng của ngài Krabs.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu SpongeBob, bạn phải làm bánh kếp cho tất cả những khách hàng ghé thăm nhà hàng của bạn. Điều này rất dễ dàng, vì tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào các thành phần bạn muốn phục vụ. Mặc dù trong nhiều trường hợp, bạn phải chuẩn bị chúng trước. Ví dụ, bạn sẽ phải nấu bánh kếp trước, sau đó thêm thạch vào nếu đó là những gì khách hàng của bạn muốn.

Giữa các cấp độ, bạn phải cải thiện nhà hàng của mình để có thể cung cấp nhiều món ăn hơn, nguyên liệu mới hoặc tăng giá thức ăn của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của nhà hàng, bàn, ghế hoặc đồ nội thất khác. Bạn phục vụ khách hàng của mình càng nhanh thì bạn càng kiếm được nhiều tiền để tiếp tục tiến bước trong cuộc phiêu lưu ẩm thực dưới biển này.

Tính năng của game SpongeBob: Krusty Cook-Off MOD APK

  • Nấu và phục vụ các món ăn ngon bao gồm Krabby Patties, bánh kếp, BBQ và hơn thế nữa.
  • Bạn sẽ phục vụ rất nhiều gương mặt quen thuộc như Patrick Star, Sandy Cheeks, Squidward và nhiều gương mặt khác.
  • Sử dụng kỹ năng quản lý thời gian của bạn để giữ cho khách hàng hài lòng và được thưởng bằng mẹo, lượt thích và tiền thưởng thú vị.
  • Nướng các món Krabby Patties thơm ngon trong Krusty Krab, Steak và Ribs ở Sandy’s Treedome, Hot Dogs.
  • Chọn đồ nội thất, đồ trang trí mới và hơn thế nữa để thêm dấu ấn cá nhân của bạn vào các nhà hàng của SpongeBob SquarePants.
  • Mở khóa các nhân vật yêu thích của bạn từ SpongeBob SquarePants và mặc cho họ những bộ trang phục tuyệt vời lấy cảm hứng từ chương trình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (122 MB)
Tải bản gốc (Google Play)