Dear My Cat [Mod] – Những chú mèo dễ thương

Dear My Cat MOD APK, thế giới tuyệt đẹp dành riêng cho những chú mèo đáng yêu nhất. Đây là phải là tựa game mà bạn đang mong muốn hay tìm kiếm. Tham gia để thư giãn cùng mèo cưng và cảnh vật 3D tuyệt vời. Không còn bạn tâm tới cuộc sống xô bồ đầy mệt mỏi, đắm mình trong một trò chơi thư giãn. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa đúng không, chưa muộn đâu, tải về Dear My Cat mod money trải nghiệm ngay lúc này. Chúc mọi người có thời gian vui vẻ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênDear My Cat
Phát hànhFLERO Games
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản1.2.1
Dung lượng100MB
Tính năng ModUnlimited Currency

Dear My Cat [Mod] Apk - Những chú mèo dễ thương

Dành riêng cho người yêu mèo

Đây là một trong những trò chơi độc đáo nhất sẽ xuất hiện trên Google Play trong vài ngày gần đây. Nó đã được phát triển bởi Like It Games và sẽ là món ăn dành cho người chơi yêu mèo trên toàn thế giới. Cùng kết nối với con vật yêu thích của mình trong thế giới hoàn toàn mới. Dear My Cat có thể được gọi là trò chơi mô phỏng giúp người chơi bước vào mảnh đất yên bình đầy tĩnh nặng. Một người yêu mèo có thể quên đi tất cả căng thẳng và lo lắng chỉ bằng cách ngắm nhìn những sinh vật xinh đẹp này hàng giờ.

Bắt đầu tham gia trò chơi, bạn sẽ trèo lên một chuyến tàu đưa tất cả mọi người du lịch vào một vùng đất của những chú mèo tuyệt vời. Bé có thể ngắm nhìn các con vật nhỏ dễ thương này hàng ngày và sảng khoái tinh thần. Trong trường hợp người chơi yêu thích một điểm cụ thể, anh ta có thể tạo một cột mốc nhắc nhở họ về cột mốc đặc biệt mỗi khi vượt qua nó. Có rất nhiều bé mèo xinh đẹp, dễ thương trông tuyệt vời. Hoạt động của chúng sẽ diễn ra như thường lệ nhưng nó lại làm mới tâm trí của người chơi thư giãn. Mỗi chú mèo có một câu chuyện riêng biệt và việc tìm hiểu kỹ chúng luôn vô cùng thú vị. Người chơi có thể tạo cơ sở hạ tầng ảo cho tất cả chú mèo yêu thích của mình để giúp chúng có cuộc sống tốt hơn.

Dear My Cat [Mod] Apk - Những chú mèo dễ thương

Đặc điểm chính của Dear My Cat

– Trở lại và thưởng thức những kỷ niệm vui vẻ sẽ luôn sống mãi, tỏa sáng.
– Gặp bạn mèo của bạn cạnh xe lửa, hồi tưởng lại những ký ức dấu yêu, ấm áp thuở xưa.
– Quan sát cuộc sống bình yên hằng ngày của loài mèo để giúp người chơi thư giãn, tĩnh tâm.
– Hình ảnh 3D dựng theo phong cách đa giác đơn giản mà đẹp mắt, âm thanh nhẹ nhàng.
– Thú cưng cũng có câu chuyện của chúng và có một chuyến phiêu lưu đặc biệt, hãy lắng nghe câu chuyện của chúng.
– Tự do xây dựng cơ sở vật chất, thắng cảnh cho khu vực đảo mèo xinh đẹp.
– Chế tạo, làm lên những món phụ kiện tuyệt vời nhất để tặng quà cho mèo.

Tải xuống Dear My Cat Mod

– Không giới hạn tiền. (Unlimited Currency)
(tiền luôn tăng, không giảm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư