Samsara Game MOD (Tiền vàng, Mở khóa chương)

Samsara Game MOD APK, cuộc phiêu lưu trong vòng xoáy luân hồi của một cậu trai bé nhỏ. Trò chơi giải đố phản chiếu đẹp mắt, thư giãn nhưng không kém phần hại não. Người chơi sẽ chuẩn bị cho chuyến đi kéo dài không hề biết trước, đi qua nhiều thế giới với những câu đố hóc búa. Tìm kiếm lối thoát cho cậu bé hay là kẹt lại vĩnh viễn tại vùng đất Samsara Game mod money xa lạ này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSamsara Game
Phát hànhJaffaJam
Thể LoạiPhiêu lưu, giải đố
Phiên bản2.1.556
Dung lượng129MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Unlocked All Chapters

Samsara Game [Mod] Apk - Hành trình của Samsara

Vòng xoáy luân hồi

Sử dụng tất cả trí thông minh của bạn để điều động các khối có hình dạng và đặc tính khác nhau. Lựa chọn thật thông minh để giúp Zee thoát khỏi các chiều không gian được nhân đôi và cá vùng xoắn. Khám phá các không gian phản ánh của hơn 100 cấp độ được tạo hình chi tiết bằng tay. Ngoài ra, mỗi màn chơi đều có trứng Phục sinh bí ẩn để khám phá. Tất cả được tạo ra bằng tình yêu thương bởi một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm ở New Zealand. Kèm theo đó là thiết kế giải đố sáng tạo và phong cách nghệ thuật và hoạt hình độc đáo.

Trong khi chơi trong công viên, Zee đi theo một con sóc qua cánh cổng dẫn đến thế giới của tiếng vọng. Lạc vào nơi sinh sống của một đứa trẻ bóng tối, đó là cách Samsara Game bắt đầu. Bị bao quanh bởi những điều chưa biết và bị mắc kẹt trong những thế giới bí ẩn vừa khó hiểu vừa nguy hiểm. Nhân vật của chúng ta phải giải một mê cung gồm những câu đố khó hiểu nhất để tránh bị trượt xuống vực giữa các chiều không gian. Ngoài ra cũng phải để ý cả các cầu thang lên và xuống, xuyên sáng và tối, ngang ngược và từng phía của thế giới của.

Samsara Game [Mod] Apk - Hành trình của Samsara

Đặc điểm chính của Samsara Game

– Cơ chế chơi đơn giản, chỉ xoay và thả các khối và sử dụng phản xạ nhanh nhạy của bản thân.
– Đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người cùng thưởng thức.
– Cơ học đơn giản che giấu các tương tác phức tạp liên quan đến các định luật vật lí.
– Câu đố khó nhưng không quá hóc búa, các khối phải cân bằng và sẽ phản ứng với trọng lực.
– Nhiều mục tiêu có thể tương tác: rơi về phía giữa hai chiều, dịch chuyển không gian cho phép các vị trí không đối xứng.
– Các loại khối mới hoạt động bất thường khiến cho cuộc hành trình đa dạng hơn mà không hề nhàm chán.
– Tương tác với môi trường nhẹ nhàng, thoải mái, hiệu ứng tiếp xúc và âm thanh vọng của Zee.

Tải xuống Samsara Game Mod

– Vô hạn vàng. (Unlimited Gold)
– Mở khóa tất cả các chương. (Unlocked All Chapters)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư