Đấu Trường Đấm Bốc: Người Que [Mod] – Vô Hạn Tiền

Đấu Trường Đấm Bốc: Người Que là một trò chơi người que giải trí đơn giản và có tên tiếng anh là Gang Boxing Arena: Stickman 3D Fight, nơi bạn thiết kế nhân vật của riêng mình, sau đó tham gia vào các trận chiến thú vị chống lại những người dùng khác.

Tải game Đấu Trường Đấm Bốc: Người Que (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Gang Boxing Arena: Stickman 3D Fight hay trên điện thoại
Đấu Trường Đấm Bốc là một game hành động vui nhộn với nhiều trận chiến chống lại các đối thủ thực sự trong các đấu trường khép kín. Người chơi sẽ điều khiển một người que cần tiêu diệt đối thủ trong những trận chiến căng thẳng. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn có thể sử dụng nắm đấm, nhặt vũ khí hoặc ném kẻ thù vào thùng kích nổ. Ngoài đối thủ, các vật thể di chuyển cũng có thể gây sát thương cho nhân vật chính, vì vậy người dùng cần phải di chuyển liên tục cho anh hùng. Hành động sẽ diễn ra trên nhiều bản đồ với môi trường và cảnh quan khác nhau.

Lối chơi của game Đấu Trường Đấm Bốc
Tất cả những gì bạn phải làm là trượt ngón tay trên màn hình điện thoại thông minh để di chuyển nhân vật của bạn. Kiểm tra kẻ thù của bạn ở đâu, đến gần chúng, và sau đó tung ra một cú đấm. Bạn cũng phải né những cú đấm mà họ tung ra, ở lại võ đài bất kể giá nào nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Tính năng của game Đấu Trường Đấm Bốc MOD APK

  • Mọi thứ trong game đều đơn giản và dễ sử dụng.
  • Âm thanh vui nhộn trong suốt trò chơi! Hãy tận hưởng tình trạng lộn xộn trong trận chiến gậy.
  • Có các vật phẩm để tìm ở mỗi cấp độ, bạn có thể sử dụng làm vũ khí hoặc chỉ cần ném chúng vào đối thủ của bạn.
  • Địa điểm đa dạng: bãi biển, tàu, sa mạc. vô số bản đồ khác nhau để bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán/

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (57 MB)
Tải bản gốc (Google Play)