Kẻ Mạo Danh 3D [Mod] – Kẻ Thù Ngáo

Kẻ Mạo Danh 3D – Trò Chơi Trốn Tìm là một trò chơi giải đố hành động thú vị với đồ họa 3D, game có tên tiếng anh là Impostor 3D – Hide and Seek Games. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra tất cả những kẻ mạo danh trong phi hành đoàn của một con tàu vũ trụ.

Tải game Kẻ Mạo Danh 3D – Trò Chơi Trốn Tìm (Kẻ Thù Ngu Ngốc) – Game truy tìm kẻ mạo danh
Kẻ Mạo Danh 3D là hành động thú vị với đồ họa 3D. Trò chơi này về lối chơi sẽ gợi nhớ cho mọi người nhớ đến Among Us nổi tiếng. Trong trò chơi này bạn sẽ truy tìm kẻ mạo danh 1 cách nhanh nhất có thể để chiến thắng, nếu không bạn sẽ thua. Hãy theo dõi đội của bạn – có một kẻ mạo danh đang ẩn náu giữa chúng ta! Bạn có thể bắt kẻ mạo danh giữa các thành viên phi hành đoàn nhanh chóng không? Chơi Impostor 3D ở chế độ solo hoặc mời bạn bè của bạn, làm nhiệm vụ cùng nhau hoặc săn tất cả họ. Chơi trực tuyến với mọi người trên khắp thế giới và tìm kẻ giả mạo thuyền viên.

Lối chơi của game
Lối chơi của Kẻ Mạo Danh 3D trông sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã từng chơi Among Us. Mỗi người chơi có thể di chuyển tự do trong tàu để hoàn thành nhiệm vụ của mình cho đến khi có người báo động. Sau khi báo động vang lên, người chơi sẽ phải bỏ phiếu nếu họ muốn đuổi ai đó khỏi tàu và có thể sử dụng trò chuyện để bảo vệ hoặc buộc tội người chơi.

Tính năng của game Impostor 3D, Kẻ Mạo Danh 3D MOD APK

  • Giao diện trực quan.
  • Điều khiển dễ dàng.
  • Đồ họa đẹp và mượt mà.
  • Chơi với bạn bè của bạn trực tuyến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD kẻ thù không làm gì bạn

Tải bản MOD (43 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư