Critical Ops [Mod] – Map

Critical Ops một tựa game hành động bắn súng FPS hay cho điện thoại hệ điều hành Android miễn phí được nhà sản xuất Critical Force Entertainment phát triển. Ở phiên bản này thì bọn mình sẽ chia sẻ cho các bạn bản Mod apk miễn phí.

Tải game Critical Ops (MOD Map, Vô Hạn Đạn) – Game hành động bắn súng cho Android miễn phí
Chiến đấu cho sự thống trị cùng với bạn bè của bạn, hoặc cho thế giới thấy kỹ năng của bạn bằng việc dẫn đầu bảng điểm cá nhân, Tham gia vào chiến tranh trong FPS di động dựa trên kỹ năng nhất! Trong game bạn nhập vai vào một shooter tham gia cuộc đấu súng với bọn khủng bố, hay sử lý nhanh nhẹn để có thể sống sót trong trận chiến, tựa game hay cho Android

Đồ họa trong game 3D đẹp mắt, âm thanh sống động chân thật tạo thêm phân kịch tính trong game Critical Ops, game đang ở phiên bản thử nghiệm và vẫn còn phát triển cập nhật nhưng bạn vẫn có thể tải và chơi ngay bây giờ

Critical Ops là một game bắn súng hấp dẫn mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng không nên bỏ qua trong mọi trường hợp. Mặc dù các tính năng của trò chơi này khá ổn định, nhưng nhân viên kỹ thuật của nhà phát hành luôn quan tâm đến việc phát triển trò chơi này, để cải thiện chất lượng và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đừng bỏ lỡ điện thoại di động tuyệt vời này, Critical Ops nên có trong bộ sưu tập giải trí của bạn ngay bây giờ, chỉ với một cú nhấp chuột.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD Radar: hiển thị kẻ thù trên bản đồ nhỏ

Lưu ý: Nếu liên kết tải game báo giới hạn 24 giờ thì bạn hãy đăng nhập tài khoản Google hoặc mở bằng Drive để tải tiếp nhé!

Tải bản MOD (613 MB)
Tải bản gốc (Google Play)