Shoe Race [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Shoe Race là một trò chơi chạy đua miễn phí với chủ đề là giày, người chơi sẽ gặp nhiều điều kiện đường xá khác nhau trong game và lựa chọn đôi giày tương ứng cho nhân vật, hãy là người đầu tiên xuất hiện trong cuộc đối đầu và giành chiến thắng trong trò chơi.

Tải game Shoe Race (MOD Vô Hạn Kim Cương) – Game thử thách, gây nghiện
Shoe Race là sự kết hợp các cấp độ và sự lựa chọn. Mỗi màn chơi có nhiều cung đường với các thuộc tính khác nhau, tương ứng với 3 loại giày mà người chơi có thể lựa chọn. Người chơi cần chọn giày liên quan trên đường tương ứng để cải thiện Tốc độ tiến công của nhân vật. Đây là một trò chơi tuyệt vời, trò chơi vui nhộn, trò chơi thời thượng nhất và một cách sử thi để thể hiện bạn là người tuyệt vời như thế nào. Chiến thắng thế giới thời trang trong phong cách! Hãy mặc đẹp, quyến rũ và cho họ thấy rằng bạn là một cô gái thời trang.

Lối chơi của game
Trong game Shoe Race, người chơi cần phải cạnh tranh với một đối thủ khác là người về đích đầu tiên. Người chơi có thể nhận được phần thưởng nề tương ứng mỗi khi vượt qua cấp độ. Người chơi có thể mở khóa các giao diện mới thông qua nề. Đồ họa Trò chơi này đã đạt được sự hoàn hảo trong việc lựa chọn kiểu dáng nhân vật và giày dép, và thậm chí cả mô tả chi tiết của phóng viên ở cuối bức ảnh.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (152 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)