Cell to Singularity [Mod] – Sự tiến hóa vô tận

Cell to Singularity MOD APK, trò chơi giúp bạn khám phá về quá trình tiến hóa của trái đất. Liệu bạn đã bao giờ tò mò về mọi thứ, về cách mà chúng ta phát triển như ngày nay. Thiên nhiên luôn ẩn chứa những điều kì diệu, nguồn gốc tổ tiên luôn là những bí ẩn. Phía ngoài kia còn rất nhiều thứ kì lạ mà bạn chưa hề biết tới. Hãy chơi và giải đáp tất cả các thắc mắc qua Cell to Singularity mod money, sự tiến hóa vô tận.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCell to Singularity
Phát hànhComputerLunch
Thể LoạiMô phỏng, idle
Phiên bản7.81
Dung Lượng73MB
Tính năng ModFree Shopping

Cell to Singularity [Mod] Apk - Sự tiến hóa vô tận

Khám phá khả năng tiến hóa diệu kì

Từ thời xa xưa, cho tới hơn 4,5 tỷ năm trước, không có sự sống trong hệ mặt trời. Và rồi, gần như trong chớp mắt, trên thang thời gian địa chất mọi thứ đã thay đổi. Sâu trong thế giới nguyên thủy trên Trái đất đặt các hợp chất hữu cơ sẽ tạo ra nguồn gốc của cuộc sống. Câu chuyện sử thi về sự tiến hóa, công nghệ và nhân loại. Tất cả những gì nó cần cho trò chơi tiến hóa sử thi này mở ra là bạn. Câu chuyện sử thi về sự tiến hóa, công nghệ và nhân loại là của bạn để khai thác. Nó là một trò chơi tiến hóa ngoạn mục.

Trong Cell to Singularity , người chơi sẽ trở thành đấng nâng cấp sự sống cho trái đất. Từ một sinh vật đơn bào, phát triển cho tới các sinh vật đa bào và còn hơn thế nữa. Chuyển sang trang tiến hóa tiếp theo bằng những lần nhấp. Khám phá những khúc ngoặt dẫn đến những cột mốc vĩ đại của sự tiến hóa. Sự tuyệt chủng của khủng long, phát hiện ra lửa, cách mạng Công nghiệp,… Thậm chí là các chương lịch sử chưa được viết, một sự tiến hóa trong tương lai ngoài thời hiện đại. Tất cả chỉ là quá khứ, hiện tại và tương lai, liệu loài người sẽ sống sót qua giai đoạn tiến hóa tiếp theo?

Cell to Singularity [Mod] Apk - Sự tiến hóa vô tận

Đặc điểm chính của Cell to Singularity

Vô số giờ gây nghiện, với mỗi lần nhấn, kiếm Entropy để tiến hóa cho sự sống trong vũ trụ. Nghe qua điều này có vẻ đơn giản nhưng nó lại là thứ khiến cho bạn tò mò về các sinh vật tiếp theo. Trái đất hay toàn vũ trụ được khai sinh ra từ hư vô. Trải qua hàng ngàn, hàng triệu, thậm chí hàng tỉ năm, chúng ta mới đạt được những thành tựu như bây gườ. Không ai có thể cưỡng nổi nó đâu, vẻ đẹp hoang sơ tuyệt vời của thiên nhiên. Xem thành quả của sự tiến hóa trong môi trường sống 3D tuyệt đẹp với vô vàn sinh vật khác nhau.

Tiến bước leo lên nền văn minh, mở khóa cây công nghệ, dành ý tưởng cho vô số nâng cấp khoa học. Lựa chọn con đường phát triển mà bạn muốn, hướng trái đất thành thứ nó trở thành. Ngoài mô phỏng khoa học sự sống trên trái đất, nhà phát triển đã bổ sung nâng cấp công nghệ để sống sót trên sao Hỏa. Khám phá sự thật khoa học về sự tiến hóa trong cuộc sống và lịch sử tự nhiên, bí ẩn kì dị của tiến hóa. Nâng cấp sự tiến hóa của một sinh vật đơn bào thành một nền văn minh tiên tiến. Tất cả điều khiển trực quan trên màn hình cảm ứng, quan sát diễn biến phát triển của các động vật mới lạ.

Tải xuống Cell to Singularity Mod

– Mua vật phẩm miễn phí. (Free Shopping)