Catch And Shoot [Mod] – Vô Hạn Tiền

Catch And Shoot là một trò chơi miễn phí bình thường theo chủ đề bóng bầu dục. Người chơi cần chuyền bóng cho đồng đội trong game đồng thời tránh bị đối phương bắt bài.

Tải game Catch And Shoot (MOD Vô Hạn Tiền) – Game thể thao bóng bầu dục
Catch And Shoot là một tựa game thời gian thông thường với đồ họa đơn giản và lối chơi năng động. Người chơi sẽ phải điều khiển một đội anh hùng cần giao bóng vượt qua chướng ngại vật. Để làm được điều này, bạn cần chạy về phía trước và thỉnh thoảng chuyển đường đạn cho nhân vật ở vị trí thuận lợi hơn. Nhiều đối thủ sẽ cố gắng làm phức tạp hóa quá trình, họ sẽ tấn công và cố gắng lấy bóng đi. Về đích thành công sẽ giúp bạn kiếm được điểm dùng để mua các loại da khác nhau.

Lối chơi của game
Nhấn vào màn hình để làm cho nhân vật di chuyển về phía trước. Sử dụng chuyển động trái và phải để điều chỉnh hướng của bóng. Sau khi tránh bị đối thủ tóm cổ và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau, bạn có thể dùng nỗ lực hết sức để ném một quả bóng mạnh. Bạn có thể tiến một bước tới chiến thắng. Với việc mở dần các màn chơi, độ khó của trò chơi cũng tăng dần lên.

Hàng rào thép gai, tường bê tông và các chướng ngại vật khác, nhiều kẻ thù và chướng ngại vật sẽ xuất hiện trước mặt người chơi, thậm chí người chơi còn gặp phải những chướng ngại vật phiền phức như cầu treo để chặn chúng. Bước chân của người chơi. Sau khi hoàn thành một cấp độ, người chơi có thể nhận được phần thưởng tiền tệ tương ứng, có thể được sử dụng để mở khóa da.

Tính năng của game Catch And Shoot MOD APK

  • Game thể thao hấp dẫn.
  • Lối chơi dễ dàng nhưng cũng không kém phần thử thách.
  • Nhiều trang phục cho bạn chọn lựa.
  • Hàng loạt các cấp độ thử thách từ dễ đến khó cho bạn thử thách.
  • Trò chơi này rất thú vị khi chơi, trò chơi này rất giống với bóng bầu dục.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (59 MB)
Tải bản gốc (Google Play)