Comics Bob [Mod] – Mở Khóa Cấp Độ

Comics Bob là một trò chơi giải đố vui nhộn với hình ảnh minh họa đẹp mắt. Tại đây bạn sẽ xuyên không về thời tiền sử, nơi bạn cần giúp người thượng cổ và người bạn đồng hành xinh đẹp của anh ta giải quyết nhiều nhiệm vụ khó khăn.

Tải game Comics Bob (MOD Mở Khóa Cấp Độ) – Game giải đố vui nhộn
Comics Bob là một trò chơi di động giải đố vui nhộn dựa trên cuộc sống hàng ngày của những người nguyên thủy trong thời tiền sử. Người chơi sẽ nhập vai Bob nguyên thủy và bắt đầu cuộc sống của mình trong thế giới tiền sử phong phú. Ở đây bạn sẽ gặp phải những cái bẫy nguy hiểm khác nhau. Bạn cần giải quyết vấn đề sinh tồn, tránh sự săn đuổi của Khủng long bạo chúa cổ đại, và tìm kiếm con còn lại trong cuộc sống của chính mình. một nửa.

Tất cả các loại tình huống kỳ lạ và khó khăn sẽ xuất hiện trước mắt người chơi, đòi hỏi người chơi phải lựa chọn một trong hai cách để nhận ra giá trị của chúng.

Lối chơi của game
Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải đối mặt với các tình huống khác nhau, và chọn một trong hai giải pháp cho vấn đề, trong đó chỉ một trong số chúng đúng. Ví dụ, khi đối mặt với một con hổ răng kiếm, bạn có thể chống trả bằng dùi cui hoặc bình xịt hơi cay.

Nếu bạn chọn phương án đầu tiên, thì rất có thể anh ta sẽ né đòn của bạn, hoặc lấy mất cây gậy, vì vậy bạn nên sử dụng phương án thứ hai. Như vậy, từng bước một, bạn sẽ vượt qua hàng trăm màn chơi và hiểu rõ hơn về các nhân vật chính.

Tính năng của game Comics Bob MOD APK

  • Vui vẻ cho mọi lứa tuổi.
  • Trò chơi dựa trên câu chuyện.
  • Bật trí não, trực giác của bạn và sẵn sàng để cười thật nhiều.
  • Giúp Bob tìm thấy tình yêu đích thực của mình trong thế giới tiền sử nguy hiểm này.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa cấp độ

Tải bản MOD (72 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư