Candy Crush Friends Saga MOD (Lượt đi, Mạng)

Candy Crush Friends Saga MOD APK, tựa game cực kì nổi tiếng trong nhiều năm nay đã trở lại trong phiên bản mới. Chế độ trò chơi yêu thích quen thuộc nhưng sẽ ngọt ngào hơn bao giờ hết. Đơn giản là xếp kẹo cùng màu có kèm theo đồ họa bắt mắt, hiệu ứng đẹp mắt, vui nhộn. Cách chơi tuy cổ điển nhưng có sức cuốn hút, có tính gây nghiện cực kì cao. Tham gia cùng các nhân vật Candy Crush được ẩn chứa rải rác khắp vương quốc kẹo ngọt. Bước vào từng trận đấu để tìm ra họ ở bất cứ đâu, kết hợp tạo ra cách chơi thông minh nhất.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênCandy Crush Friends Saga
Phát hànhKing
Thể LoạiXếp hình, giải trí
Phiên bản1.53.5
Dung Lượng95MB
Tính năng ModUnlimited Lives, Moves

Candy Crush Friends Saga [Mod] Apk - Xếp kẹo ngọt

Lối chơi quen thuộc

Tương tự như các phần chơi khác, để tạo ra combo mạnh mẽ, bạn chỉ cần sắp xếp kẹo thành một hàng hoặc cột. Tùy vào độ dài mà sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Nhưng hãy nhớ để ý tới số nước đi còn lại trước khi nhận ra mình đã lỡ thua cuộc. Ở cấp độ cao hơn, bạn sẽ phải phá vỡ thạch hoặc bánh để thu thập kẹo đặc biệt mới có thể qua màn. Sử dụng thêm các item hỗ trợ nếu cảm thấy màn chơi quá khó. Điều đặc biệt trong phần Friends Saga là bạn có thể chơi tối đa bốn cấp độ cùng lúc. Đây cũng chính là tính năng mới, nhân vật sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại vương quốc kẹo ngọt. Họ đều sở hữu nhiều khả năng đặc biệt mang lại lợi thế cho người chơi.

Candy Crush Friends Saga là trò chơi giải đố mới, cực kì hấp dẫn, lôi cuốn ngay từ khi bắt đầu. Đăng nhập để nhận phần thưởng mỗi ngày hoàn toàn miễn phí từ nhà phát triển. Thu thập càng nhiều, sức mạnh của bạn càng lớn, số lượng item cũng nhiều hơn. Candy Crush vẫn luôn chứa đầy những món ngon: bánh quy, mứt, sô cô la,… và hơn thế nữa. Xếp kẹo ngọt đã trở lại, ngọt ngào hơn, hấp dẫn hơn, vui vẻ hơn. Càng về sau, cấp độ chơi càng gây khó dễ cho mọi người, nhưng không phải không thể vượt qua. Đồng thời bạn càng phải có nhiều điểm, kèm các nhiệm vụ phức tạp hơn cần hoàn thành. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sắp xếp kẹo và sử dụng item một cách thích hợp.

Candy Crush Friends Saga [Mod] Apk - Xếp kẹo ngọt

Đặc điểm chính của Candy Crush Friends Saga

Các sản phẩm của King được thiết kế với đồ họa 3D dễ thương và đẹp mắt. Từng chi tiết của trò chơi được hoàn thiện ở mức cao, hiệu ứng, hình ảnh chau chuốt. Ngoài ra, âm thanh lôi cuốn là một phần không thể thiếu giúp kích thích tinh thần của bạn. Giao diện trò chơi hoạt động dễ hiểu, thiết kế đơn giản và trực quan.

Hàng trăm cấp độ thách thức cần vượt qua trong mỗi bản cập nhật Candy Crush Friends Saga mới. Thu thập bạn bè yêu thích của bạn trên đường đi. Bạn bè trên khắp vương quốc bánh kẹo đều là đồng minh của bạn. Họ sẵn sàng giúp bạn vượt qua các cấp độ dù khó khăn nhất. Thưởng thức chế độ mới: nhúng bánh quy vào sô cô la, giải phóng bạch tuộc và voi ma mút. Có chắc rằng bạn có thể vượt qua tất cả các cấp độ.

Lưu giữ bạn bè trong một cuốn sổ sticker, bạn thậm chí có thể thay đổi trang phục của họ theo ý thích. Khám phá thế giới mới ngọt ngào qua cách đơn quen thuộc nhưng đầy thách thức để thành thạo. Tham gia một mình hoặc chơi với người thân để xem ai có thể đạt điểm cao nhất. Chơi bất cứ khi nào, trực tuyến và cả ngoại tuyến. Dễ dàng đồng bộ hóa trò chơi giữa các thiết bị khi có internet.

Tải xuống Candy Crush Friends Saga Mod

– Không giới hạn mạng. (Unlimited Lives)
– Không giới hạn lượt di chuyển. (Unlimited Moves)