Build a Bridge (Mod) – Xây cầu thách thức trí tuệ


Build a Bridge Mod Apk, tựa game xây cầu đang gây sốt hiện nay. Kiểm tra kỹ năng ứng biến và kỹ năng của bạn trong một trò chơi giải đố. Trong đó số tiền đặt cược sẽ rất cao như họ có được. Chính bạn là người sẽ xây dựng những cây cầu cho ô tô, xe tải, xe buýt … Và đôi khi cả những chiếc xe tải quái vật. Thu thập trí thông minh của bạn và bắt đầu với việc xây dựng!
Khi bạn đã hoàn tất, chuyển sang chế độ 3D và xem lái xe ô tô qua cầu của bạn. Nó sẽ giữ? Hay bạn sẽ xem một vụ tai nạn ngoạn mục?

Build a Bridge (Mod) - Xây cầu thách thức trí tuệ

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Build a Bridge
Phát hành BoomBit Games
Thể Loại Trí tuệ, mô phỏng
Phiên bản 3.1.7
Dung Lượng 71MB
Tính năng Mod Vô hạn tiền

Lối chơi trí tuệ đầy cuốn hút

Trong Build a Bridge, giai đoạn lập kế hoạch, trò chơi thể hiện chính nó với giao diện 2D đơn giản. Đó là nơi bạn chọn các vật liệu tốt nhất cho cây cầu của bạn. Và kết nối các dấu chấm để tạo ra cấu trúc đàn hồi nhất mà bạn có thể. Bạn có thể tiếp cận mỗi cấp độ như một câu đố phức tạp, cố gắng hiệu quả nhất có thể và có được giải pháp tốt nhất. Nhưng đừng ngại thử nghiệm nhiều lần. Bạn có thể phát điên và xây dựng một cái gì đó có vẻ kỳ quặc. Nhưng bằng cách kì dị nào đó vẫn hoạt động bình thường. Có những niềm vui trong cả hai cách tìm phương án này.

Ngoài chế độ bình thường, trò chơi còn có chế độ dễ dàng để chơi game thoải mái hơn. Tập trung vào sự sáng tạo và ngẫu hứng, chế lên hình thù của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống gợi ý trong trò chơi nếu mọi thứ trở nên quá khó khăn. Với 86 cấp độ cộng với các cầu nối ẩn và tiền thưởng để xây dựng. Bạn sẽ khá vất vả để có thể hoàn thành nhanh chóng.

Build a Bridge (Mod) - Xây cầu thách thức trí tuệ

Các tính năng của trò chơi Build a Bridge

– Các vật liệu khác nhau để xây dựng: Gỗ, Kim loại, Cáp,…
– 86 cấp độ câu đố ngày càng khó khăn hơn.
– Môi trường đa dạng, chi tiết có nhiều yếu tố tương tác.
– Nhiều chiếc xe để kiểm tra công trình của bạn.
– Động cơ vật lý thực tế, chạy thử nghiệm như thật.
– Phong cách nghệ thuật đẹp, cách điệu.

Download Build a Bridge Mod Appvn miễn phí

– Rất nhiều tiền.
– Không giới hạn số lần trả phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *