Build a Bridge [Mod] – Xây cầu thách thức trí tuệ

Build a Bridge MOD APK, tựa game xây cầu đang gây sốt hiện nay. Kiểm tra kỹ năng ứng biến và kỹ năng của bạn trong một trò chơi giải đố. Trong đó số tiền đặt cược sẽ rất cao như họ có được. Chính bạn là người sẽ xây dựng những cây cầu cho ô tô, xe tải, xe buýt… Và đôi khi cả những chiếc xe tải quái vật. Thu thập trí thông minh của bạn và bắt đầu với việc xây dựng. Tải game xây cầu cho Android.
Khi bạn đã hoàn tất, chuyển sang chế độ 3D và xem lái xe ô tô qua cầu của bạn. Nó sẽ giữ vững? Hay bạn sẽ xem một vụ tai nạn ngoạn mục?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBuild a Bridge
Phát hànhBoomBit Games
Thể LoạiTrí tuệ, mô phỏng
Phiên bản4.0.6
Dung Lượng71MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Coin, Hint

Build a Bridge [Mod] Apk - Xây cầu thách thức trí tuệ

Lối chơi trí tuệ đầy cuốn hút

Trong tựa game này, giai đoạn lập kế hoạch, trò chơi thể hiện chính nó với giao diện 2D đơn giản. Đó là nơi bạn chọn các vật liệu tốt nhất cho cây cầu của bạn. Và kết nối các dấu chấm để tạo ra cấu trúc đàn hồi nhất mà bạn có thể. Bạn có thể tiếp cận mỗi cấp độ như một câu đố phức tạp, cố gắng hiệu quả nhất có thể và có được giải pháp tốt nhất. Nhưng đừng ngại thử nghiệm nhiều lần. Bạn có thể phát điên và xây dựng một cái gì đó có vẻ kỳ quặc. Nhưng bằng cách kì dị nào đó vẫn hoạt động bình thường. Có những niềm vui trong cả hai cách tìm phương án này.

Ngoài chế độ bình thường, trò chơi xây cầu Build a Bridge còn có chế độ dễ dàng để chơi game thoải mái hơn. Tập trung vào sự sáng tạo và ngẫu hứng, chế lên hình thù của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống gợi ý trong trò chơi nếu mọi thứ trở nên quá khó khăn. Với 86 cấp độ cộng với các cầu nối ẩn và tiền thưởng để xây dựng. Tuy nhiên, để đạt được 3 sao, bạn phải xây dựng cây cầu đáng tin cậy nhất và tối ưu hóa các tài nguyên nhất có thể. Bạn sẽ khá vất vả để có thể hoàn thành nhanh chóng tất cả các màn chơi.

Build a Bridge [Mod] Apk - Xây cầu thách thức trí tuệ

Các tính năng chính của Build a Bridge

– Nhiều vật liệu khác nhau để xây dựng như: gỗ, kim loại, cáp,…
– Gần 100 cấp độ câu đố ngày càng khó khăn hơn.
– Môi trường đa dạng, chi tiết có nhiều yếu tố tương tác.
– Đa dạng loại phương tiện để kiểm tra công trình của bạn.
– Động cơ vật lý thực tế, chạy thử nghiệm như thật.
– Phong cách nghệ thuật đẹp, cách điệu, đơn giản mà hấp dẫn

Tải xuống Build a Bridge Mod Appvn cho Android

– Rất nhiều tiền. (Unlimited Money)
– Không giới hạn số lần gợi ý. (Unlimited Hint)