Army Men Strike [Mod] – Mô phỏng chiến lược quân sự

Army Men Strike MOD APK là tựa game chiến thuật quân sự tuyệt vời. Binh lính, xe tăng làm bằng nhựa màu xanh lá cây dường như là thứ gắn bó rất dài với thời thơ ấu của chúng ta. Người chơi sẽ hóa thân thành một nhà cầm quân chỉ huy đội quân đồ chơi xanh lục tí hon. Đưa các binh sĩ đồ chơi vượt qua trận địa tháp phòng thủ ngay tại nhà. Sử dụng các chiến lược và chiến thuật thời gian thực để chiến thắng cuộc thế chiến thu nhỏ này. Liệu tài năng của bạn có thể đạt tớ mức nào, đó là điều nên trải nghiệm thử ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênArmy Men Strike
Phát hànhVolcano Force
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản3.38.0
Dung lượng130MB
Tính năng ModUnlimited Battle Energy

Army Men Strike [Mod] Apk - Mô phỏng chiến lược quân sự

Mô phỏng chiến sự thời gian thực

Đội quân đồ chơi xanh lục, máy bay, rô bốt biến hình và nhiều đồ chơi khác trong trận đánh chiến thuật. Bảo vệ những địa điểm kì lạ ngay trong căn phòng bạn: phòng ngủ, hành lang, phòng khách và sân sau. Tất cả đang bị xâm lăng của quân đoàn quỷ dữ. Bằng cách thử nghiệm nhiều chiến thuật đa dạng, hãy đưa tới giải pháp tốt nhất cho tình hình. Trải nghiệm Army Men Strike , tựa game chiến tranh tuyệt đỉnh. Kết hợp giữa các thể loại game chiến thuật thời gian thực, phòng thủ tháp, quản lý tài nguyên và giả lập. Vinh quang đang chờ đợi bạn ở phía trước, hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Người chơi sẽ trở thành một vị tướng, có nhiệm vụ xây dựng quân đội của mình và chiến đấu chống lại kẻ thù. Ban đầu, bạn được cung cấp một khu vực để làm căn cứ và một số tài sản và vật liệu để phát triển. Xây dựng doanh trại đầu tiên, triệu tập thêm binh lính. Đồng thời thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu đầu tiên. Xung quanh căn cứ của bạn là các căn cứ khác của kẻ thù luôn sẵn sàng tấn công. Khi bạn có một lực lượng mạnh hơn, bạn nên chọn đúng đối thủ để tấn công và cướp bóc tài sản của họ. Trò chơi cung cấp nhiều loại quân đội và phương tiện chiến tranh khác nhau. Bao gồm các đơn vị lính bộ binh, pháo binh, máy bay chiến đấu, xe tăng, tên lửa,…

Army Men Strike [Mod] Apk - Mô phỏng chiến lược quân sự

Đồ họa đẹp mắt

Army Men Strike được xây dựng trên nền tảng đồ họa với góc nhìn nghiêng tuyệt đẹp. Tất cả các thiết kế từ nhân vật, bối cảnh cho đến xe chiến tranh đều nằm nhỏ gọn trong màn hình. Với chế độ từ trên cao, bạn sẽ bao quát tình huống trong một khu vực rộng lớn. Các căn cứ được xây dựng khá độc đáo, bao gồm các công trình bảo vệ. Công trình nghiên cứu cho các khu vực tuyển mộ binh sĩ và sản xuất xe chiến tranh. Liên quan đến màu sắc, Army Men Strike nói chung không quá hào nhoáng, nhưng đó là tuổi thơ của bạn. Ngoài ra, âm thanh cũng thực sự ấn tượng. Khi kết hợp giữa nhạc nền vui nhộn, tiếng súng đạn và điều binh khiển tướng.

Tải về trò chơi này và chơi để khám phá thêm các tính năng mới. Bạn chỉ cần mở bản đồ, sau đó chọn căn cứ bạn muốn tấn công. Từ đây, các đơn vị quân đội sẽ được hiển thị, sau đó chạm vào các tòa nhà hoặc lính địch để tấn công. Hãy chắc chắn rằng lực lượng của bạn đủ mạnh để giành chiến thắng. Nhưng kẻ thù sẽ dần trở nên mạnh hơn, có căn cứ mạnh hơn sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn. Đó là lúc bạn nên biết giới hạn của mình, sử dụng tất cả các tài nguyên hiện có. Nâng cấp các tòa nhà trong căn cứ, nâng cấp các đơn vị quân đội và lắp ráp máy bay ném bom. Nhưng chiến lược mới là yếu tố được đề cao hơn cả, tấn công một cách hiệu quả nhất, lại tốn ít nỗ lực hơn.

Tải xuống Army Men Strike Mod

– Vô hạn năng lượng. (Unlimited Battle Energy)