Boom Karts – Multiplayer Kart Racing [Mod] – Mở Khóa

Boom Karts – Multiplayer Kart Racing là một trò chơi đua xe kart, trong đó bạn ngồi sau tay lái của một trong những chiếc xe đua tốc độ này để trải nghiệm những cuộc đua gay cấn.

Tải game Boom Karts – Multiplayer Kart Racing (MOD Mở Khóa) – Game đua xe tốc độ đồ họa vui nhộn
Boom Karts là trò chơi đua xe với chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Tại đây, người dùng được tham gia vào các cuộc đua nhiều người chơi với các đối thủ thực sự trên nhiều đường đua khác nhau. Trong trường hợp đầu tiên, người chơi sẽ phải chiến thắng vài chục cuộc đua với các đối thủ máy tính điêu luyện, và trong trường hợp thứ hai, anh ta sẽ chiến đấu trong các cuộc thi không khoan nhượng với các tay đua thực thụ. Trong quá trình đua, để đạt được chiến thắng, cần phải vào cua một cách chính xác, cũng như phát triển tốc độ tối đa trên những đoạn đường thẳng.

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể sử dụng nhiều phương tiện và vũ khí khác nhau để làm bất lực đối thủ.

Lối chơi của game
Bằng cách di chuyển xe sang phải hoặc trái, bạn có thể tận dụng tối đa lực của từng khúc cua để đạt được tốc độ. Điều quan trọng cần lưu ý là trò chơi này không sử dụng bàn đạp để kiểm soát tốc độ. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là kiểm soát đường trượt của bạn để đạt được sức mạnh bổ sung đưa bạn lên phía trước.

Trong Boom Karts, bạn sẽ tìm thấy những chiếc hộp bí ẩn mà bạn có thể thu thập khi chạy đua vòng quanh. Bên trong các hộp này là các khả năng mà bạn có thể kích hoạt bằng cách sử dụng nút ở bên phải màn hình. Nhờ những đối tượng này, bạn có thể nhận được thêm lợi thế giúp bạn tăng tốc hơn hoặc làm chậm các trình điều khiển khác.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mở khóa xe, phần thưởng quảng cáo miễn phí.

Tải bản MOD (148 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư