Stick Warfare: Blood Strike [Mod] – Vô Hạn Tiền

Stick Warfare: Blood Strike là tựa game hành động quân sự chiến thuật với những màn đấu súng năng động, bối cảnh hỗn độn và một chiến dịch câu chuyện quy mô lớn mô tả cuộc chiến chống lại những kẻ khủng bố trên mặt đất và trên không.

Tải game Stick Warfare: Blood Strike (MOD Vô Hạn Tiền) – Game người que hành động chiến đấu
Đây là trò chơi hành động với đồ họa tối giản và góc nhìn camera từ bên cạnh, trong đó nhân vật chính một mình sẽ phải đối đầu với những đối thủ được trang bị vũ khí mạnh mẽ. Một nhân vật dưới sự điều khiển của người dùng là một người đàn ông gầy gò, stickman, và anh ta sẽ phải tham gia bắn súng với cùng một chiến binh, và cũng với một kỹ thuật khác. Để tiêu diệt kẻ thù, anh ta sẽ có thể sử dụng một kho vũ khí rộng rãi. Tham gia vào trận chiến, game thủ cần thể hiện phản ứng tốt.

Lối chơi của game
Trong game Stick Warfare, bạn sẽ phải tham gia những trận chiến người que siêu hấp dẫn và nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệ hết lũ người que để nhặt được vật phẩm và tiền. Sau đó lấy số tiền đó để nâng cấp sức mạnh và mua nhưng vũ khí tôi tân nhất để tham gia các trận chiến tiết theo. Hãy tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và bắn chúng.

Tính năng của game Stick Warfare: Blood Strike MOD APK

  • Điều khiển dễ dàng: Tránh các cuộc tấn công của kẻ thù và bắn chúng.
  • Hơn 150 vũ khí độc đáo: Súng ngắn tự động, Súng ngắn máy, Súng tiểu liên, Súng trường tấn công, DMR, Súng máy hạng nhẹ, Súng ngắn.
  • Hơn 36 kỹ năng độc đáo và hữu ích.
  • Trang trí nhân vật của bạn với nhiều loại mỹ phẩm mũ và lưng.
  • Các chế độ chơi khác nhau: Bodycount, Gun Game, Onslaught, Zombie Invasion và hơn thế nữa .

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD tiền và vàng vô tận
  • MOD tất cả các bộ và vũ khí đều được mở khóa.

Tải bản MOD (34 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư