Ben 10 Heroes [Mod] – Sức mạnh ngoài hành tinh

Ben 10 Heroes MOD APK, bộ phim của tuổi thơ nay đã có mặt trong trò chơi mới. Sử dụng người ngoài hành tinh Ben 10 để chiến đấu thông qua lối chơi chiến thuật hấp dẫn. Kẻ thù ngoài kia đang ngày càng mạnh mẽ hơn và bạn cũng sẽ phải như vậy. Xây dựng đội quân ngoài hành tinh theo ý muốn, sau đó có thể so tài với người chơi trên toàn thế giới. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải xuống hack Ben 10 Heros mod unlimited money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênBen 10 Heroes
Phát hànhEpic Story Interactive
Thể LoạiChiến thuật, puzzle
Phiên bản1.7.0
Dung Lượng140MB
Tính năng ModGod Mode, Increase Damage

Ben 10 Heroes [Mod] Apk - Sức mạnh ngoài hành tinh

Sử dụng sức mạnh cứu lấy trái đất

Sử dụng sức mạnh ngoài hành tinh của Omnitrix để cứu Trái đất trong trò chơi chiến đấu trận đấu 3 hấp dẫn. Thu thập một kho vũ khí của người ngoài hành tinh và nâng cấp chúng, mở khóa các khả năng sức mạnh đặc biệt có thể mang lại cho bạn lợi đặc biệt. Chọn đội của bạn gồm ba người ngoài hành tinh như: Four Arms, Heatblast, Diamondhead, Cannonbolt, Wildvine, Overflow,… Thu thập, tăng cấp và quản lý nhân vật, mỗi người có một kiểu chơi chữ ký và bộ sức mạnh. Sử dụng sức mạnh của họ một cách chiến lược để đánh bại đối thủ của bạn trong trận chiến Ben 10 Heroes thời gian thực. Tăng sức mạnh và giải phóng sức mạnh ngoài hành tinh sử thi.

Ghép gạch trên bảng chiến đấu để tăng sức mạnh ngoài hành tinh của bạn. Tự ôm mình và giải phóng các cơn bão lửa, đường trên, kiếm pha lê, chùm tia laser, vụ nổ độc và còn hơn thế nữa. Chiến đấu với tất cả các nhân vật phản diện yêu thích của bạn trên các địa điểm hoành tráng từ loạt phim truyền hình Ben 10. Sự trở lại của các nhân vật phản diện yêu thích bao gồm Vilgax, Hex, Tiến sĩ Animo, Zombozo, Steam Smythe, Maurice, Sydney,… Khám phá kế hoạch cuối cùng của Vilgax, và ngăn chặn anh ta trước khi anh ta giành quyền kiểm soát. Mở khóa sức mạnh ngoài hành tinh của Omnitrix và cứu Trái đất.

Ben 10 Heroes [Mod] Apk - Sức mạnh ngoài hành tinh

Đặc điểm chính của Ben 10 Heroes

– Trận chiến của ben 10 theo hệ thống lối chơi match 3 hấp dẫn.
– Lựa chọn xây dựng đội hình trong hàng trăm chiến binh mạnh mẽ.
– Đồ họa 2D đẹp mắt kèm theo hệ thống hiệu ứng kĩ năng ấn tượng.
– Thi đấu trong các sự kiện đặc biệt hoành tráng cùng người chơi trên toàn thế giới.
– Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để nhận lấy phần thưởng giá trị.
– Người ngoài hành tinh, cuộc phiêu lưu mới được nhà phát hành bổ sung thường xuyên.
– Đơn giản, dễ chơi và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Tải xuống Ben 10 Heroes Mod

– Bất tử. (God Mode)
– Tăng tấn công. (Increase Damage)
Data giải nén, copy thư mục com.epicstory.ben10 vào đường dẫn: /Android/obb/