Arknights [Mod] – God Mode, No Card Cost

Arknights MOD APK, một tựa game online chiến thuật cực kì hấp dẫn mới ra mắt trên di động. Xây dựng theo phong cách anime tuyệt đẹp, kèm theo đó là số lượng nhân vật đa dạng nhất. Thoải mái lựa chọn xây dựng đội hình theo ý muốn, đồng thời đưa ra chiến thuật phù hợp tình tình. Chắc chắc chắn Arknights mod android đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm thử.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênArknights
Phát hànhYostar Limited.
Thể LoạiChiến thuật, online
Phiên bản0.8.14
Dung Lượng1GB
Tính năng ModGod Mode, No Card Cost

Arknights [Mod] Apk - God Mode, No Card Cost

Nội dung câu chuyện

Hãy bắt đầu với những thông tin cơ bản nhất trước của những ngày bình yên. Thưa bác sĩ, phòng máy của chúng tôi hiện đang mở cửa hoạt động trở lại. Cảm ơn bạn rất nhiều vì các bệnh nhân đã bỏ công chờ đợi và hỗ trợ liên tục. Một vài cải tiến mới tuyệt vời hơn được bổ sung thêm trong những bản nâng cấp. Đảm nhận vai trò là thành viên chủ chốt của Đảo Rhodes, công việc cực kì quan trọng và nguy hiểm. Chúng tôi chúc bạn tận hưởng cuộc hành trình hoàn toàn khác biệt trong Arknights.

Một công ty dược phẩm chống lại cả một dịch bệnh nhiễm trùng chết người đang hoành hành. Thậm chí cả tình trạng bất ổn mà nó để lại sau khi biến mất cũng khó có thể xóa bỏ hoàn toàn. Cùng với người lãnh đạo Amiya của bạn, bạn sẽ tuyển dụng người chiến binh mạnh mẽ. Huấn luyện họ, sau đó giao cho họ các hoạt động khác nhau để bảo vệ những người vô tội. Đồng thời chống lại những kẻ mưu mô sẽ đẩy thế giới vào tình trạng hỗn loạn.

Arknights [Mod] Apk - God Mode, No Card Cost

Tính năng chiến đấu chiến thuật

Chiến thuật của bạn sẽ quyết định tương lai của đảo Rhodes và cả trò chơi này. Chiến đấu cho một bình minh tươi sáng hơn. Tựa game này lấy sử dụng phong cách anime làm cốt lõi mang tới trải nghiệm tuyệt vời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố RPG và yếu tố chiến lược. Hàng trăm cách khai thác độc đáo trên nhiều lớp nhân vật khác nhau. Điều đó mở ra vô số tùy chọn lối chơi chiến thuật cho người chơi Arknights.

Hệ thống triển khai tự động thuận tiện cho phép bạn giải phóng sức mạnh tối thượng qua đôi tay của mình. Thực hiện xây dựng một ngôi nhà, theo cách bạn muốn, với hệ thống xây dựng cơ sở hoành tráng. Ngoài ra, hình ảnh tuyệt vời kèm theo bản nhạc nền mạnh mẽ cũng là thứ khiến cho tựa game hấp dẫn hơn. Một số diễn viên và nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thính giác tuyệt vời.

Yêu cầu cấu hình thiết bị

– RAM tối thiểu: 2GB.
– Dung lượng lưu trữ tối thiểu: 2GB.

Tải xuống Arknights Mod

– Tăng tấn công. (Damage x20)
– Bất tử. (God Mode)
– Không tốn thẻ. (No Card Cost)
Data giải nén, copy thư mục com.YoStarEN.Arknights vào đường dẫn: /Android/obb/